Mẹ đơn thân được trai Hàn yêu say đắm, nhiệt tình rước con riêng, ba mẹ vợ qua sống chung

Cộng Đồng Mạng

Nghe người ta nói chị lấy chồng Hàn vì tiền, chị không phủ nhận. Vì cuộc sống không tiền sẽ khốn khổ trăm bề, còn vừa có tiền, vừa được chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn thì tại sao lại không tự hào?

Tôi thấy chẳng ai trong đời thật sự muốn mình lận đận, đặc biệt là chuyện tình duyên hôn nhân. Tiền bạc vật chất thiếu có thể dốc sức làm ra, nhưng tình duyên đã không thuận lợi thì dễ khiến con người ta chán nản, buồn tủi nhất. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân không trọn vẹn, phụ nữ khép lòng lại, chỉ tập trung lo cho con cái và bản thân mình. Họ không trông mong gì chuyện có người nào đó bên cạnh chở che, bao dung.

Tôi nhớ có người phụ nữ từng nói: “Sau khi ly hôn, cứ nuôi con cho thật tốt, kiếm tiền cho nhiều chứ đừng nghĩ tới chuyện kiếm người mới để họ nuôi mẹ con mình. Bỏ đi, không có đâu”.

Sáng nay đọc báo thấy có thông tin chị Vũ Thị Xuân (SN 1992, Hải Phòng) cũng lỡ một lần đò, chị nuôi 2 con. Sang thành phố Incheon, Hàn Quốc để làm việc kiếm tiền, chị được giới thiệu với anh Park Woo Jin (SN 1977). Anh Woo Jin cũng có hoàn cảnh giống chị, sau khi ly dị anh nuôi 2 con. Vì ở xa nhau nên họ liên lạc qua mạng xã hội suốt 1 năm, sau đó mới gặp. Vừa nhìn thấy anh, chị Xuân vô cùng hài lòng mọi thứ về anh.

hình ảnh

Chị Xuân và anh Woo Jin phải lòng nhau, nghiêm túc xây dựng gia đình cùng nhau. Ảnh Vietgiaitri

“Chỉ nói chuyện qua điện thoại thôi nhưng khi gặp mặt anh ấy lần đầu tiên mình đã bị mê mẩn tất cả những gì thuộc về anh ấy. Và Woo Jin cũng vậy. Do đó, về Việt Nam chào hỏi bố mẹ được vài ngày là vợ chồng mình tiến tới hôn nhân.

Bản thân mình từng không hạnh phúc, nên khi gặp anh ấy – một người đàn ông hiền lành, tốt bụng, yêu thương con riêng của mình, bố mẹ và gia đình mình như gia đình của anh ấy, mình không chần chừ gì nữa cả.

Hai đứa lập tức đi đăng ký kết hôn. Mình chuyển về nhà anh ấy sống. Chúng mình chưa làm đám cưới vì muốn đợi có con, con lớn rồi sẽ về Việt Nam tổ chức đám cưới sau. Bố mẹ hai bên cũng ủng hộ hai đứa lắm. Với ông bà, miễn sao con cái cảm thấy hạnh phúc là được”, chị Xuân tâm sự.

Anh Woo Jin làm công việc buôn bán trái cây ngoài chợ, nuôi dạy 2 con nhỏ. Từ ngày thương chị Xuân, anh quan tâm mọi thứ thuộc về chị. Anh chiều chuộng, mua tặng chị những gì trong khả năng. Họ về ra mắt gia đình, được sự đồng ý nên mối quan hệ bước sang giai đoạn mới. Anh Woo Jin chạy đôn chạy đáo lo thủ tục đưa 2 con riêng của chị Xuân qua Hàn và đưa bố mẹ chị qua chơi một vài năm.

hình ảnh

Anh luôn yêu thương và chở che cho chị và gia đình. Ảnh Vietgiaitri

Khi 2 con của chị Xuân còn ở Việt Nam với ông bà ngoại, hàng tháng anh Woo Jin gửi tiền về cho bố mẹ và các bé, tiền sinh nhật, cúng giỗ… Chị Xuân cũng thương 2 con của anh như chính con ruột của mình. Dù 2 người đều có con riêng nhưng họ chưa bao giờ gặp cảnh “con anh, con em, con chúng ta”. Họ chính là một gia đình đoàn kết và yêu thương vô điều kiện.

Nhiều người nói rằng, chị lấy chồng Hàn là vì tiền. Không ngại ngần, chị đáp trả thẳng thắn: “Mọi người nói đúng rồi đó, vì cuộc sống bây giờ phải có tiền mới không khổ. Có tiền thì xấu cũng thành đẹp, có tiền thì mới được tôn trọng, mới có tiếng nói. Nhưng điều quan trọng nhất là mình vừa có tiền, lại vừa được chồng yêu, chiều chuộng, có một cuộc sống hạnh phúc. Vậy thì vì sao lại phải từ chối những điều tốt đẹp mà cuộc đời đã dành cho mình?”.

hình ảnh

Gặp nhau ở nơi đất khách, họ trân trọng mối lương duyên này. Ảnh Vietgiaitri

Chị sinh thêm cho chồng 2 con trai, tổng cộng là hiện tại anh chị đang nuôi 6 đứa. Buổi sáng bận rộn chuẩn bị đồ ăn cho các con đến trường, sau đó anh chị ra chợ buôn bán và buổi tối quây quần bên nhau. Cuộc sống êm ả trôi qua từng ngày, sóng gió bên ngoài dừng lại sau cánh cửa, gia đình chị không nguôi tiếng cười nói của các con.

Cuộc sống là chuỗi ngày tiếp nối, điều đặc biệt là chúng ta chẳng biết được tương lai. Người lạc quan, có ý chí sẽ không để bản thân nghĩ chuyện tiêu cực, mà dù trong hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên mạnh mẽ nhất, luôn tự động viên mình chắc chắn sẽ có cách để vượt qua.

Phụ nữ lỡ một lần đò ít ai trông mong tìm được người vừa ý để đi thêm bước nữa. Nhưng cứ nhớ rằng, mình sống thật tốt, lo cho các con thật chu đáo thì mọi điều tốt lành sẽ đến. Sau tất cả, chỉ cần bạn yêu thương chính mình thì cả thế giới sẽ yêu thương và dịu dàng với bạn. May mắn sẽ đến với người xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.