Mẹ chồng và con riêng Phương Trinh Jolie diện đồ đôi đi du lịch: Thương không biết sao cho hết

Cộng Đồng Mạng

Nhìn hai bà cháu yêu thương nhau, người hạnh phúc nhất chắc chắn là Phương Trinh Jolie chứ không ai khác. Chẳng phải ruột thịt nhưng thương không biết để đâu cho hết. 

Sau đám cưới hoành tráng hồi tháng 4 và công khai con gái ruột với công chúng, Phương Trinh Jolie ngày càng thoải mái khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội. Đặc biệt, sự thân thiết của bé Mia và mẹ ruột Lý Bình khiến công chúng không khỏi chú ý.

Mới đây, gia đình Phương Trinh Jolie có chuyến du lịch Ninh Bình để tham quan, khám phá. Cả mẹ chồng của nữ diễn viên lẫn con riêng của cô đều khoe ảnh và nhận được sự yêu thích của dân mạng. Đặc biệt, mọi người còn thích thú khi hai bà cháu đều chọn trang phục có màu đỏ rực rỡ, nổi bật, tông xuyệt tông với nhau vô cùng đồng điệu.

hình ảnh

Mẹ chồng và con gái riêng của Phương Trinh Jolie thân thiết, diện đồ đôi khi đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều người đã dành lời khen cho tình cảm thân thiết của hai bà cháu. Tuy bé Mia là con riêng của Phương Trinh Jolie nhưng mẹ chồng cô lại xem nhóc tỳ như cháu ruột, hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc chẳng ngại nhọc nhằn. Vì điều đó mà bé Mia cũng gọi mẹ ruột Lý Bình là bà nội để thể hiện sự kính trọng.

Đây không phải lần đầu tiên con gái Phương Trinh Jolie và mẹ chồng cô diện đồ đôi. Trong những hình ảnh trước đây, khi cùng nhau đi du lịch, hai bà cháu cũng thường xuyên ăn mặc đồng điệu khiến nhiều người phải trầm trồ.

hình ảnh

Hai bà cháu diện đồ bơi giống nhau. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khán giả ngưỡng mộ tình cảm thân thiết của mẹ ruột Lý Bình và bé Mia. (Ảnh: FBNV)

Xem những hình ảnh và video Phương Trinh Jolie chia sẻ trên trang cá nhân, ai cũng thấy được bé Mia được bà nội cưng chiều thế nào. Mẹ ruột Lý Bình sẵn sàng vào bếp nấu những món ăn cháu nội yêu thích, đút bé ăn từng chút một. Không những vậy, bà còn bày trò, vui chơi cùng cháu. Nhìn thấy con gái riêng được mẹ chồng yêu thương như vậy, chắc chắn nữ diễn viên đã vô cùng biết ơn và hạnh phúc.

hình ảnh

Bé Mia được bà nội chăm lo từng chút một. (Ảnh: Cắt từ livestream)

hình ảnh

Hai bà cháu bày trò, chơi cùng nhau vô cùng vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Phương Trinh Jolie vô cùng hạnh phúc khi có người mẹ chồng yêu thương con riêng của cô như vậy. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.