Ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền vẫn đưa con về nội thăm NS Bảo Quốc: Lá rụng cũng về cội

Sao

Dù đã ly hôn với diễn viên Gia Bảo, Thanh Hiền vẫn thường xuyên dẫn con gái đến thăm nhà nội. Cô nàng còn vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc thân thiết của con gái và ông cố – NS Bảo Quốc.

Cặp vợ chồng Gia Bảo – Thanh Hiền từng gây bất ngờ khi tuyên bố ly hôn sau 3 năm gắn bỏ dù đã có chung một cô con gái. Được biết, cả hai xảy ra không ít mâu thuẫn, tranh giành quyền nuôi con và cũng dần hạn chế nhắc về nhau. Tuy nhiên, dù đã “đường ai nấy đi” từng ấy năm thế nhưng nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng cũ.

hình ảnh

Gia Bảo – Thanh Hiền bất ngờ chia tay sau 3 năm gắn bó (ảnh yan)

Trước thông tin, NS Bảo Quốc đưa vợ về Việt Nam thăm quê hương sau khoảng thời gian dài dịch bệnh. Vợ cũ Gia Bảo liền dẫn con gái cưng đến thăm ông bà và chia sẻ khung ảnh đầy yêu thương khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Trên trang cá nhân, cô viết: “Tối qua nhà Grammy đến thăm ông bà cố, mừng vì ông bà vẫn khỏe mạnh, vui tươi. Được trò chuyện, được ông bà kể chuyện vui, còn được ông bà tặng quà cho bà ngoại, cho má Hiền và Grammy nữa nè. Cảm ơn ông bà vì vẫn luôn yêu thương con cháu. Chúc ông bà mãi như thế: Khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và thật an yên”.

Có thể thấy, trong dòng trạng thái nữ diễn viên không hề nhắc gì đến chồng cũ, tuy nhiên cô vẫn rất để tâm đến sức khỏe của ông bà nội Gia Bảo. Điều này đủ chứng minh, Thanh Hiền vẫn còn dành nhiều sự tôn trọng cho người lớn, chưa kể NS Bảo Quốc còn là bậc tiền bối của biết bao thế hệ nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật.

hình ảnh

hình ảnh

Thanh Hiền vẫn dành nhiều sự quan tâm đến gia đình chồng cũ (ảnh FBNV)

Trước đó, Thanh Hiền và Gia Bảo từng có xích mích trong vấn đề nuôi con. Chồng cũ tố cô thường xuyên gây cản trở việc cha con gặp nhau. Thậm chí vấn đề còn căng thẳng đến mức nam diễn viên đòi đem ra tòa nhằm làm rõ vấn đề. Song, đến nay mọi chuyện cũng được giải quyết một cách nhẹ nhàng, cả hai còn thống nhất được việc nuôi con và nam diễn viên vẫn được quyền gặp con gái.

hình ảnh

Hiện tại, Thanh Hiền đang có cuộc sống độc thân vô cùng hạnh phúc bên con gái (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.