Ly hôn 3 con sống với bố, HH Phương Lê mạnh dạn tuyên bố: ‘Tôi sẽ không bao giờ lấy chồng nữa’

Sao

Ngày 18/5, Phương Lê nói quyết định được đưa ra sau khi chị và chồng ngồi lại trao đổi, đồng thuận ly hôn. Chị phủ nhận việc ly hôn vì có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Phương Lê nói: “Dù không còn là vợ chồng, chúng tôi vẫn cùng nhau chăm sóc ba con, để các bé có cuộc sống đầy đủ. Tôi từ trước đến nay vẫn tự chủ trong cuộc sống, chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý”

Phương Lê khẳng định cả hai chia tay êm đẹp và không tranh chấp gì. Cô cũng tiết lộ 3 con ở với bố và được cả bố lẫn mẹ quan tâm như trước chứ không thay đổi điều gì.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Lê tiết lộ 3 con gái sống với bố. Ảnh: FBNV

Tôi vẫn nuôi dạy con không khác gì khi còn sống với chồng cũ. Hiện tại, các bé ở với ba vì nhà ba gần trường học và tiện hơn khi ở với mẹ. Tiền học hay bất cứ tiền gì cho con, tôi và ba bé đều chia nhau lo cho con tốt nhất, không tính toán ai là người trả. Con tôi không cần tiền cấp dưỡng vì tôi và chồng cũ ai cũng có sự nghiệp riêng, tiền tôi có không thua anh ấy nên không cần anh cấp dưỡng. Chúng tôi cũng không chia tài sản vì trước khi kết hôn, chúng tôi đã có thoả thuận và chứng minh tài sản riêng để tự quyết định về tiền và tài sản mà không cần hỏi ý kiến đối phương. 

Tôi thăm con mỗi ngày khi đi làm về. Buổi sáng, ba bé lo và đưa các con đi học. Ở nhà còn có chị chồng lo cho cháu nữa nên các con vui vẻ, hạnh phúc lắm’ – Phương Lê tiết lộ.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Lê tự tin kinh doanh giỏi và tự chủ kinh tế. Ảnh: FBNV

Phương Lê cho biết khi cuộc sống trở lại sau giãn cách, chị tập trung phát triển kinh doanh. Người đẹp muốn xây dựng hình ảnh phụ nữ thành đạt, sống độc lập. Từng nghe nhiều bình luận nói mình ăn bám chồng đại gia mới có cuộc sống sung túc, Phương Lê khẳng định mọi tài sản là tự tay mình kiếm được.

Bản thân cô tự hứa sẽ cố gắng thành công hơn nữa và chứng minh mình là bà mẹ đơn thân bản lĩnh:

Tôi sẽ cố gắng làm việc để thành công và lo cho con đầy đủ nhất. Tôi sẽ dành thời gian ở bên con nhiều hơn và không quên trở thành bà mẹ 3 con xinh đẹp! Yêu bản thân hơn và mua tặng mình nhiều kim cương hơn.

Tôi bây giờ bớt vào bếp, mua quà tặng mình nhiều hơn. Vì tôi thấy phụ nữ vui nhất là khi có quà và nhiều tiền, tôi thì đang như vậy… Tôi sẽ không bao giờ lấy chồng nữa‘ – Phương Lê nhấn mạnh.

hình ảnh

Phương Lê không bao giờ lấy chồng nữa. Ảnh: FBNV

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, dù chia tay nhưng cư xử văn minh với nhau là mừng lắm rồi. Kể ra có tiền sẽ toàn vẹn đôi đường, ly hôn mà ba với mẹ chả áp lực kinh tế thì con cái cũng đỡ khổ nhỉ. Phương Lê có vẻ rất mạnh mẽ nên chắc sẽ mau chóng lấy lại phong độ thôi.

Nguồn: Gia Đình. Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.