Lý Hải ‘mừng như trúng số’ khi mẹ gần 100 tuổi gọi đúng tên: Chỉ mong mẹ khỏe, sống thật lâu

Sao

Sau nhiều lần quên con trai, Lý Hải mừng như trúng số khi mẹ ruột đã gọi đúng tên mình. Vừa nghe mẹ gọi cả vợ chồng nam ca sĩ đều giật mình, vỡ òa trong hạnh phúc.

Lý Hải không chỉ nổi tiếng là nghệ sĩ thành công, có gia đình hạnh phúc mà còn được biết đến là người con hiếu thảo. Mẹ của nam ca sĩ năm nay đã gần 100 tuổi, sống ở Tiền Giang nhưng cứ đến cuối tuần hay khi có thời gian rảnh rỗi, anh liền đưa cả nhà về quê thăm mẹ, để các cháu có dịp vui chơi, gần gũi với bà nội nhiều hơn.

Do tuổi đã cao, trí nhớ của mẹ Lý Hải cũng không còn minh mẫn như trước nên thường xuyên không nhận ra các con. Trong những video trước đây nam ca sĩ chia sẻ, phụ huynh đã không còn nhớ tên anh là gì, tuy nhiên mới đây, ông bố 4 con vô cùng hạnh phúc khi mẹ ruột bất ngờ gọi đúng tên mình khi con trai vừa về thăm.

hình ảnh

Mẹ ruột Lý Hải đã gần 100 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trong clip mới đăng tải, cả gia đình Lý Hải có chuyến về quê thăm mẹ. Niềm vui càng được nhân lên khi vừa gặp mặt con trai, mẹ nam ca sĩ liền hỏi rằng: “Lý Hải về hả?”. Khoảnh khắc này khiến vợ chồng anh bất ngờ và vỡ òa trong hạnh phúc vì phụ huynh đã gọi đúng tên mình sau nhiều lần quên bẵng đi đứa con trai út.

Lý Hải hào hứng chia sẻ: “Nay vừa bước vô nhà má nói ‘Lý Hải về hả?’, ôi trúng số”.

hình ảnh

Mẹ Lý Hải bất ngờ gọi đúng tên con trai sau nhiều lần không nhớ mặt. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nói về việc mẹ ruột nhớ tên mình, nam ca sĩ cho biết nhờ gần đây mỗi tuần vợ chồng anh đều về thăm mẹ nên may mắn không bị quên mặt. Thế nhưng sau khi chăm sóc bà cả ngày, đến lúc chào tạm biệt thì mẹ ruột một lần nữa không còn nhận ra các con.

Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ: “Má dễ thương lắm. Bây giờ má tuổi đã cao, chúng tôi chỉ mong bà khỏe mạnh và sống thật vui vẻ thôi”. Mẹ ruột Lý Hải sống đến gần 100 tuổi thì chuyện nhớ nhớ quên quên cũng là điều không thể tránh khỏi. May mắn bà vẫn khỏe mạnh, vui vẻ nói chuyện, cười đùa với con cháu thì gia đình cũng đã mãn nguyện và hạnh phúc lắm rồi.

hình ảnh

Mẹ ruột Lý Hải bên các cháu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cả gia đình chỉ mong bà khỏe mạnh và sống lâu với con cháu. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.