Lý Bình thân thiết với con gái riêng của vợ, Phương Trinh Jolie nhiều lần bị cho ‘ra rìa’

Sao

Lý Bình đã biết bà xã có con riêng từ lúc mới hẹn hò nên việc gắn kết với Mia không quá khó khăn đối với anh. Càng ngày, anh càng thân thiết với bé hơn, Phương Trinh Jolie nhiều lần phải tủi thân vì bị cho ‘ra rìa’. 

Phương Trinh Jolie từng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con gái riêng đã 9 tuổi trong đám cưới với Lý Bình. Tuy nhiên, thay vì nhận về những chỉ trích, chê bai nữ diễn viên và con gái được dân tình đồng cảm. Tất nhiên, người hâm mộ cũng dành mối quan tâm cho bé Mia khi sống chung với Lý Bình. Liệu rằng chuyện con riêng, con chung sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của Phương Trinh Jolie, Mia cũng sẽ có rào cản lớn với cha dượng của mình.

Sau đám cưới, Mia thoải mái xuất hiện cùng mẹ trên mạng xã hội, còn được mẹ lập cho một tài khoản cá nhân riêng để chia sẻ những hoạt động hằng ngày. Qua những hình ảnh đời thường, khán giả thấy được Lý Bình và Mia có mối quan hệ rất tốt, thường xuyên quấn quýt với nhau không khác gì ruột thịt.

hình ảnh

hình ảnh

Lý Bình và bé Mia thân thiết như ruột thịt. Cả hai thích làm trò và hay chơi đùa cùng nhau. Ảnh: Yannews

Trong những chuyến đi chơi riêng của cặp đôi luôn có sự xuất hiện của nhóc tỳ, thậm chí đôi lúc hai cha con quấn quýt chẳng rời, khiến Phương Trinh Jolie tủi thân vì cảm giác như mình là người bị cho “ra rìa”.

Được biết, thời điểm bé gặp sự cố về tay ở bệnh viện, chính anh là người túc trực và chăm sóc vì mẹ nhóc tì đang đi làm xa. Thậm chí, mỗi khi anh và nữ diễn viên giận nhau, Lý Bình lại lo lắng mình không gặp được Mia.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Mia luôn được đồng hành với mẹ và ba dượng trong những chuyến đi chơi. Ảnh: Yannews

Về phía Mia, bé gọi Lý Bình bằng “ba” rất gần gũi. Mỗi khi bên cạnh ba dượng, bé tỏ ra vô cùng thoải mái, không sợ, không khoảng cách. Lý Bình từng tiết lộ, anh và Mia thường xuyên bày trò chơi đùa, nhí nhố như 2 người bạn. Cũng nhờ qua những lần như vậy mà tình cảm 2 cha con trở nên mật thiết hơn.

Nam diễn viên có tư tưởng thoáng, không phân biệt con riêng, con chung mà cùng Phương Trinh Jolie dạy dỗ Mia. Anh kể ban đầu mình cũng từng nghĩ đến chuyện con riêng, con chung nhưng lâu dần điều này không còn tồn tại.

“Có một lần Mia làm mình rất hạnh phúc khi bé Mia lên một ứng dụng so sánh người thân trong gia đình. Chụp hình ảnh người cha, người mẹ và con cái ứng dụng sẽ so sánh giống đến mức độ nào. Thì Mia rất vô tư: ‘Ba ơi ba chụp với con tấm hình đi để con coi con với ba giống bao nhiêu’. Thì mình thấy được Mia đang nghĩ mình là ba ruột. Bé vẫn gọi hai người ba nhưng trong tiềm thức của đứa trẻ nó không nghĩ là người nào 100% của nó. Bé chỉ biết thân thiết với người nào thì bé là con của người đó”, anh bày tỏ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lý Bình chăm sóc, bảo vệ Mia như chính con ruột của mình. Ảnh: Yannews

Không chỉ Lý Bình mà gia đình anh cũng chào đón và xem Mia như một thành viên trong nhà. Mẹ nam diễn viên cũng đối xử tốt với Mia và gọi nhóc tỳ là “cháu nội”. Cách xưng hô gần gũi này khiến người ngoài nhìn vào chẳng biết rằng họ không chung huyết thống. Mẹ chồng Phương Trinh Jolie luôn cưng chiều và nấu món ngon theo sở thích của cháu. Trong những dịp đặc biệt, bà liên tục ôm bé vào lòng, xoa đầu và hôn.

hình ảnh

hình ảnh

Mẹ ruột của Lý Bình cũng thương yêu và nuông chiều bé Mia, luôn cho bé cảm giác thoải mái, an toàn khi ở bên cạnh. Ảnh: Yannews

​​Hiện tại, Phương Trinh Jolie và Lý Bình mong sớm có tin vui để Mia có thêm em vì Mia cũng đã lớn. Mẹ chồng của nữ diễn viên cũng tích cực hỗ trợ cặp đôi trong chuyện này. Và họ khẳng định, dù có thành viên mới hay không thì tình cảm giữa họ với bé Mia vẫn không thay đổi, vẫn yêu thương và chăm sóc bé như con cháu ruột thịt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.