Lương Bằng Quang ủng hộ Ngân 98: ‘Tôi nghĩ cho tương lai của con nên chủ động chọn giống’

Sao

Mấy ngày qua nghe Ngân 98 nói về chuyện kết hôn hôn với Lương Bằng Quang nhưng sẽ “chọn giống” của người nước ngoài để con đẹp, chứ không muốn con giống bố khiến dân tình rần rần.

hình ảnh

hình ảnh

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chuẩn bị cưới. Ảnh: FBNV

Nhiều người trách Ngân 98 nông nổi nên phát ngôn thái quá nhưng thực ra chuyện này được đồng thuận từ 2 phía. Trước làn sóng dư luận quá lớn, Lương Bằng Quang đã lên tiếng chiều theo quyết định của vợ chưa cưới, anh cũng không ngại bị chê không được đẹp mà đăng ảnh thời chưa thẩm mỹ cùng lời chia sẻ về ngoại hình của con cái trong tương lai trên trang cá nhân.

Chối bỏ quá khứ, hay muốn sống ‘tươi đẹp’ quãng đời ngắn ngủi còn lại?

Bạn biết lựa chọn của Quang không sai đúng không, đến giờ mà còn ai nói muốn Quang trở lại hình hài ‘thân quen’ như xưa là một sự cố chấp. Thậm chí bạn còn không nhớ Lương Bằng Quang hồi xưa như thế nào mà. 

Chả ai tự chê mình cho đến khi họ đã thật sự tốt hơn. Ngay cả một đứa nhỏ chưa ra đời nó cũng sẽ mong muốn được ra đời trong một gia đình sung túc và có ngoại hình khôi ngô tuấn tú (đừng nói bạn chưa từng có mơ ước này). Tôi nghĩ cho con của Quang trong tương lai nên Quang muốn chủ động sự lựa chọn giống. (Hiện tại chỉ là sự tưởng tượng, chưa thực hiện, tuyệt đối không nên bắt chước).

Ngoại hình là do ADN và Thẩm mỹ, tư duy và thành công là do khả năng chăm sóc của cha mẹ.” – nam nhạc sĩ khẳng định không muốn con giống mình mà muốn con có một ngoại hình tươi đẹp.

hình ảnh

Lương Bằng Quang công khai quá trình thẩm mỹ của mình. Ảnh:  FBNV

hình ảnh

Lương Bằng Quang không muốn con giống mình. Ảnh: FBNV

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chính thức công khai mối quan hệ từ năm 2016, thời điểm tuyên bố yêu cả hai đã vấp phải làn sóng chỉ trích lớn. Phần lớn mọi người đều ngờ vực mối quan hệ của cả hai, thậm chí còn tiếc cho Lương Bằng Quang khi quen một cô gái như Ngân 98 nhưng hiện nay cả hai đã bắt đầu nghiêm túc nghĩ về tương lai dài lâu. Chắc phải đợi thêm một thời gian nữa mới biết con của Ngân 98 và Lương Bằng Quang trông sẽ ra sao, cha mẹ chọn kĩ thế này bảo đảm sẽ đẹp sắc nước hương trời cho xem.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.