Liên tục ôm hôn bạn diễn nữ, Trường Giang từng giải thích không có ý đồ gì: Đó là tình huống kịch

Sao

Mới đây, Trường Giang bất ngờ vướng vào lùm xùm cùng Hoa hậu Thùy Tiên khi có hành động bị cho là thiếu lịch thiệp với cô. Cụ thể, trong tập đầu tiên ‘Ơn Giời, Cậu Đây Rồi’, Thùy Tiên được sắp xếp vào phòng của Trường Giang làm trưởng phòng, tình huống được đưa ra khi Thùy Tiên – Trường Giang là người tình của nhau, có hành động thể hiện tình yêu đôi lứa.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu ông xã Nhã Phương không bất ngờ lại gần rồi hôn phớt lên má Thùy Tiên. Nàng hoa hậu ngay lập tức kinh ngạc và có thái độ dường như muốn né tránh theo phản xạ tự nhiên, song sau đó, Thùy Tiên cũng đã bình tĩnh trở lại và nhanh trí đối đáp.

hình ảnh

Thùy Tiên cho rằng nụ hôn phớt này chỉ là tình huống vở kịch. Ảnh: 2sao

Thùy Tiên cũng lên tiếng khéo léo về tình huống trên: “Đối với Tiên, Tiên không nghĩ gì quá nhiều cả. Tiên nghĩ anh Trường Giang đã có kinh nghiệm trưởng phòng lâu năm rồi và mỗi kịch bản cũng cần nhiều tình tiết phù hợp để tạo nên tính kịch tính cho câu chuyện”. 

Thành công trong sự nghiệp nhưng Trường Giang nổi tiếng vì đào hoa, anh còn có thói quen thân mật với mỹ nhân Việt trên sân khấu. Nhiều khán giả còn “khui” ra một loạt hình ảnh Trường Giang làm như vậy với nhiều mỹ nhân khác.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Trường Giang thường ôm đồng nghiệp nữ. Ảnh: 2sao

Trong quá khứ, Trường Giang đã từng lên tiếng lý giải về ôm, hôn với Kathy Uyên và Vân Trang chương trình. Nam danh hài khẳng định đó không phải có ý định gì mà là tình huống.

Cụ thể ở tình huống với Kathy Uyên, cả hai vào vai Rome và Juliet thì “dĩ nhiên phải hôn nhau vì họ là một cặp kinh điển của thế giới”. Còn ở tình huống với Vân Trang thì phải diễn cặp đôi yêu xa, lâu ngày mới gặp lại thì “phải hôn nhau chứ”. ​

hình ảnh

Trường Giang chưa lên tiếng về nụ hôn phớt với Thùy Tiên. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: 2sao

Dù hiện nay Trường Giang chưa lên tiếng rõ ràng về hành động thân mật với Thùy Tiên trên sân khấu nhưng với những gì diễn ra cho thấy nam diễn viên chỉ coi đó chỉ là tình huống của vở diễn nên phải thực hiện chân thật. Thế nhưng không ít khán giả không đồng tình vì cách lý giải đó, nhiều người cho rằng dù là diễn nhưng phải biết tiết chế vừa đủ để giữ sự tế nhị cho khách mời nữ chứ việc tự nhiên vồ vập hoàn toàn đáng chê trách.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.