Lệ Quyên sang chảnh vẫn bị coi thường tại tiệm đồ hiệu ở Pháp: ‘Thôi về Việt Nam ủng hộ nước nhà’

Sao

Nhắc đến Lệ Quyên ai cũng biết cô là một trong những nữ đại gia ngầm Vbiz. Bên cạnh biệt thự đang xây, xế hộp sang xịn, kim cương tiền tỷ thì cô sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đáng nể. Ngoài ra, Lệ Quyên nhiều lần gây choáng với những outfit sặc mùi tiền, nhẫn kim cương, đồng hồ bạc tỷ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên sang chảnh và xài toàn hàng hiệu. Ảnh:2sao

Dù nổi tiếng sang chảnh và dát đầy đồ hiệu nhưng mới đây Lệ Quyên rất bức xúc với thái độ phục vụ của nhân viên tại một tiệm đồ ở Pháp.

Trên trang Instagram cá nhân, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh một góc nước Pháp xinh đẹp với Eiffel nhưng dòng thú thích đi kèm lại không mấy vui vẻ: “Pháp chỉ để đi chơi nhé, thái độ của các anh chị Tây bán thuê đồ hiệu, từ anh canh cửa cũng láo và nghĩ khách hàng là tín đồ lệ thuộc của hàng hiệu ư? OMG, ai cũng kêu. Thôi về Việt Nam ủng hộ nước nhà, nhân viên siêu yêu. Mình đi vào từ đầu đến chân luôn full set còn bực hết người vì thái độ thiếu lịch sự. Nếu không đủ sang chảnh thì không biết coi người ta ra gì. Thừa đồ mở 3 cái store nha, mua vì mê thôi, quay đi thẳng luôn, đỡ tốn”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên đang vi vu trời Tây. Ảnh: FBNV

Sau chuỗi ngày dài “cày cuốc” với hàng loạt show diễn đình đám cả trong và ngoài nước, Lệ Quyên đã nhanh chóng tự thưởng cho bản thân một tour du lịch tự túc ở châu Âu. Có lẽ trải nghiệm mua sắm ở đây khiến nữ ca sĩ ngán ngẩm và quyết về Việt Nam vì nhân viên tại các cửa hàng đồ hiệu ở quê nhà lịch sự, đáng yêu hơn nhiều.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.