Lệ Quyên khoe con trai 11 tuổi có bạn gái, mừng như bắt được vàng: ‘Bạn gái đầu tiên của chàng’

Sao

Thấy con trai khoe ảnh chụp cùng “bạn gái” lên trang cá nhân, Lệ Quyên không khỏi hào hứng và phải chia sẻ ngay với mọi người.

Sau khi Lệ Quyên và đại gia Đức Huy ly hôn, con trai của cặp đôi là bé Kỳ Anh không ở cố định với ba hay mẹ mà luân phiên được cả hai chăm sóc. Bởi vậy, nhóc tỳ 11 tuổi vẫn được hưởng trọn tình yêu thương của gia đình mà không hề bị thiệt thòi về bất kỳ điều gì.

hình ảnh

Con trai Lệ Quyên được cả ba và mẹ chăm sóc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh quý tử chụp cùng một bạn gái người nước ngoài khiến dân tình chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ hào hứng giới thiệu đây là bạn gái của con trai, cô thích thú khoe rằng: “Bạn gái đầu tiên của chàng… love”. 

Có thể thấy cô bé chụp ảnh cùng con trai Lệ Quyên sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với mái tóc vàng óng ả. Trong hình bé Kỳ Anh đăng tải, nhóc tỳ còn gắn thẻ “bạn gái” kèm theo biểu tượng trái tim. Chứng kiến khoảnh khắc này, giọng ca sinh năm 1981 còn phải bất ngờ và thốt lên chữ “wow” đầy thích thú. Bởi vậy mà cô phải chia sẻ ngay trên trang cá nhân để lưu lại kỷ niệm của con trai mình.

hình ảnh

Lệ Quyên khoe con trai 11 tuổi đã có bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

Sinh ra trong gia đình giàu có khi có ba là doanh nhân, mẹ là ca sĩ, con trai Lệ Quyên luôn được ba mẹ tạo điều kiện tốt nhất để phát triển. Nhóc tỳ được học tập trong môi trường quốc tế nên có thể nói tiếng Anh sành sỏi. Không những vậy, Kỳ Anh còn sở hữu nhiều tài sản có giá trị như biệt thự 200 tỷ, xế hộp 30 tỷ mà phụ huynh tặng. Đúng là “ngậm thìa vàng” bao người ao ước.

hình ảnh

Đại gia Đức Huy tặng con nhiều tài sản có giá trị. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ có cuộc sống đủ đầy, giàu có. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Lệ Quyên vui mừng khi con trai ngày càng trưởng thành, giỏi giang. (Ảnh: IGNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.