Lê Phương khoe tổ ấm viên mãn, chồng trẻ gọi con riêng là ‘cục kim cương’: cha dượng quá tuyệt vời

Cộng Đồng Mạng

Trong showbiz có nhiều mẹ đơn thân sau một thời gian dài chịu nhiều cay đắng đã tìm được bến đỗ viên mãn cho mình. Ngưỡng mộ nhất là Lê Phương ha các mẹ, cô ấy chọn sai 1 lần và chọn lại đầy đúng đắn.

Trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, diễn viên Lê Phương đã có một cuộc sống hôn nhân không viên mãn cùng Quách Ngọc Ngoan. Sau đó, nữ diễn viên đã nhiều năm làm mẹ đơn thân, nuôi cậu con trai Cà Pháo nên người. Áp lực cuộc sống khiến Lê Phương có lúc kiệt sức, cô đành gửi con mình về cho ông bà ngoại chăm sóc rồi một mình ở đất Sài Gòn làm việc kiếm tiền.

Kết thúc cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương may mắn gặp và nên duyên với nam ca sĩ Trung Kiên. Trung Kiên nhỏ hơn nữ diễn viên đến 7

hình ảnh

hình ảnh

Lê Phương có tổ ấm viên mãn. Ảnh: FBNV

Lê Phương may mắn khi người đàn ông bên cạnh là người hiểu biết, yêu thương cô chân thành. Cô mừng vì Trung Kiên và con trai Cà Pháo gần gũi, thân thiết và yêu thương nhau như cha con ruột. Gia đình bên chồng cũng rất mực yêu thương hai mẹ con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã dành dòng trạng thái đặc biệt để mừng sinh nhật chồng trẻ. Cô viết: “Sinh nhật chồng em vào một ngày thật đẹp“. Nữ diễn viên còn đính kèm hình ảnh gia đình hạnh phúc với 4 thành viên đang tươi cười rạng rỡ. Ngay dưới phần bình luận, Trung Kiên đã đáp lại vợ rằng: “Cảm ơn vợ yêu và hai cục kim cương của ba nha”. Qua cách xưng hô của chồng Lê Phương với con riêng của vợ cũng đủ hiểu anh dành tình cảm yêu thương tuyệt đối và cực trân trọng bé Cà Pháo cũng như bé Bông.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lê Phương khoe ảnh hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Trong công việc, Trung Kiên biết quan tâm và hỗ trợ bà xã. Bạn bè đồng nghiệp của nữ diễn viên cảm thấy mừng thầm vì cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ bình yên trong cuộc đời mình. Chưa kể, ông xã cô còn chăm sóc con gái thay vợ, anh cũng quan tâm bé Cà Pháo – con trai của Lê Phương với Quách Ngọc Ngoan như con trai ruột của mình.

Theo chia sẻ của Lê Phương, bé Cà Pháo thường ngày rất ngoan ngoãn và cực kỳ quấn ba Kiên. Lê Phương nhiều lần tự hào khoe khoảnh khắc hạnh phúc vui đùa của hai ba con Cà Pháo. Thậm chí, có những lần con trai của cô chỉ nghe lời ba chứ quyết không chịu nghe mẹ. Có lẽ Trung Kiên đã mang lại hơi ấm, tình cảm của một người ba bù đắp lại cho Cà Pháo trong suốt nhiều năm sống bên mẹ và ông bà.

hình ảnh

Lê Phương đã có 1 tổ ấm thật sự trọn vẹn. Ảnh: FBNV

Sau cơn mưa trời lại sáng, sau bao thăng trầm thi Lê Phương đã có 1 tổ ấm thật sự trọn vẹn. Thấy Quách Ngọc Ngoan hết lòng thương yêu con riêng của Phượng Channel nhưng con ruột thì ít khi nào gặp mặt. Nhưng có lẽ bé Cà Pháo đã đủ đầy tình yêu thương khi có mẹ Phương và ba Kiên bên cạnh bảo bọc. Bởi ta nói công sinh thành chưa chắc bằng công dưỡng dục. Trung Kiên quả là một người chồng, người cha mẫu mực, bảo sao Lê Phương và các con không yêu hết lòng.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.