Lấy vợ cùng tuổi, chú rể 2K Hưng Yên vô tình “rước 1 được 3”: Khoảnh khắc đáng nhớ

Cộng Đồng Mạng

Từ áo trắng học đường đến váy cưới lễ đường, cặp đôi sinh năm 2000 này đã cùng nắm tay nhau đi qua chặng đường 4 năm yêu đương ngọt ngào và có một cái kết hạnh phúc.

Người ta thường nói, chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ không phải là người đàn ông đi cùng bạn đến hết cuộc đời để chỉ về sự mong manh, dễ vỡ của tình yêu học trò. Thế nhưng, câu nói ấy lại hoàn toàn… “vô tác dụng” đối với cặp đôi sinh năm 2000 mà tôi đọc được trên trang Zing News sáng nay.

hình ảnh

Lấy vợ cùng tuổi, chú rể 2K Hưng Yên vô tình “rước 1 được 3”: Khoảnh khắc đáng nhớ (Ảnh nhân vật cung cấp/ Zing News)

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện này là chú rể Tiến Tùng và cô dâu Thu Nhung, cặp đôi cùng sinh năm 2000, hiện tại đang sống và làm việc tại Hưng Yên. Bên nhau từ năm lớp 11, cặp đôi cùng lớp, cùng trường hiếm khi cãi vã. Kỷ niệm 4 năm yêu, cả hai quyết định thưa chuyện với bố mẹ để về chung một nhà.

“Thật ra tụi mình đã đăng ký kết hôn vào tháng 04/2021 và dự tính tổ chức đám cưới vào tháng 6 cùng năm. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đã hoãn lại mọi thứ. Vì đã đăng ký kết hôn nên mình về nhà chồng sinh sống luôn. Sau khoảng hơn một tháng, mình phát hiện mang thai, lại còn là thai đôi. Lúc đó vừa mừng vừa lo”, Nhung kể lại.

hình ảnh

Sau nhiều ngày tháng phải trì hoãn vì dịch, cặp đôi 10X quê Hưng Yên giờ đã có thể tổ chức một lễ cưới trọn vẹn (Ảnh nhân vật cung cấp/ Zing News)

Trong lễ cưới trọng đại vừa diễn ra vào ngày 10/4 vừa rồi, cặp đôi 10X cũng không quên giới thiệu với quan khách về bé Khánh My và An Nhi mới hơn 2 tháng tuổi – cặp song sinh hai con gái đầu lòng của cô dâu chú rể.

“Vào thời điểm đăng ký kết hôn và biết tin mình có thai, hai đứa cũng đã thông báo trước cho người thân, bạn bè. Vì vậy đến khi hôn lễ chính thức được tổ chức, không nhiều người bất ngờ trước sự xuất hiện của hai vị khách nhí. Mình cũng rất vui khi đám cưới “rước 1 được 3″ của bọn mình gây chú ý cũng như nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người…”, bà mẹ trẻ tâm sự.

Có thể thấy, câu chuyện tình đẹp năm 17 tuổi có được cái kết viên mãn của Tiến Tùng và Thu Nhung đang truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ thêm tin vào tình yêu đích thực, đồng thời phủ định lại định kiến “chuyện tình đầu năm 17 tuổi khó có kết quả tốt đẹp” vốn được lưu truyền trong dư luận bấy lâu nay. Chúc cho cặp đôi này sẽ mãi hạnh phúc như vậy nhé!

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.