Kiều Minh Tuấn ‘đổi đời’ sau khi chia tay Cát Phượng: Như tài tử HongKong chẳng ai nhận ra

Kiều Minh Tuấn có màn “lột xác” quá ấn tượng khiến nhiều người không thể nhận ra. Nhìn nam diễn viên như nam thần Hồng Kông chứ chẳng đùa. Sau khoảng thời... Read more »

Shark Bình bày cách “dò long mạch”, vợ đăng ảnh khoe vai thon và thả nhẹ chút “thính thơm”

Có lẽ đây chính là một trong số ít người phụ nữ vẫn giữ được độ hot sau ồn ào hôn nhân với chồng. Phụ nữ biết chăm sóc cho bản thân... Read more »

Chồng mải buôn bán, vợ U40 đi tập gym rồi “say nắng” PT đẹp trai, cho vài chục triệu: Bạn gái tìm tới

Đi tập vài buổi đã lỡ xao xuyến trước chàng PT đẹp trai, chu đáo, sau này người phụ nữ đã tự thấy mình sai với chồng con. Người ta nói “phụ... Read more »

Không cầm nổi nước mắt trước lá thư cảm động của thầy hiệu trưởng ở Bắc Giang gửi cho học trò

“Có lúc nào con thấy mệt không? Có buồn không?” đó là lời thăm hỏi đầy cảm động trong bức thư của thầy Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Sĩ Liên, TP Bắc... Read more »

4 loài cây trồng quen thuộc khiến tán gia bại sản, người trong nhà đổ bệnh triền miên

Ngày nay, không khí ngày càng ô nhiễm do nhiều nguyên nhân. Vậy nên, mọi người thường trồng cây tại nhà để phần nào thanh lọc không khí cũng như mỗi ngày... Read more »

Quang Linh khẳng định sẽ cùng Lôi Con về Việt Nam ăn Tết như dự kiến

Mới đây, trong livestream mới nhất cùng hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh đã hé lộ thông tin sẽ về Việt Nam ăn Tết như dự kiến và đi thăm các điểm... Read more »

Cát Phượng tuyên bố quay lại là chính mình 30 năm trước, vẫn giữ hình xăm Kiều Minh Tuấn trên tay

Cát Phượng sau chia tay Kiều Minh Tuấn em thấy chị ấy cũng im ắng, không có hoạt động gì sôi nổi trong khi anh Kiều là ngày càng thăng hoa trong... Read more »

Đại Nghĩa làm đủ việc ở chùa trong khóa tu: ‘Có người lo mình khổ cực nhưng mình thấy rất an vui’

Trong showbiz xô bồ nhưng có không ít nghệ sĩ sống đẹp sống thiện đáng ngưỡng mộ lắm luôn. Trước em nể chị Việt Hương nay em còn nể thêm anh Đại... Read more »
error: Content is protected !!