Lần đầu lộ rõ mặt tình trẻ Phạm Quỳnh Anh: Vẻ ngoài phúc hậu, luôn theo sát bạn gái đi diễn

Sao

Đây là lần đầu bạn trai Phạm Quỳnh Anh lộ diện rõ mặt trước công chúng. Anh hộ tống bạn gái đi diễn và chăm sóc cô ở tháng cuối thai kỳ.

Vừa qua, trong một đêm diễn tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh đã công khai chuyện mang bầu lần 3 sau thời gian dài giấu kín khiến khán giả không khỏi háo hức. Tại đây, nữ ca sĩ cũng thông báo tạm dừng ca hát để thực hiện thiên chức của người làm mẹ. Mặc dù chưa chính thức giới thiệu bạn trai mới với mọi người, song tình trẻ của giọng ca Bụi bay vào mắt đã hộ tống bà mẹ 3 con đến show diễn và vô tình lọt vào ống kính của phóng viên.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai trong đêm diễn tại Đà Lạt. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Nữ ca sĩ khoe bụng bầu lớn khi sắp đến ngày lâm bồn. (Ảnh: MXH)

Trong hình ảnh được chụp bởi Yan, tình mới của Phạm Quỳnh Anh ăn mặc đơn giản, tuy không quá cao nhưng anh có gương mặt ưa nhìn, phúc hậu. Người đàn ông này có tên bắt đầu bằng chữ K, là doanh nhân trẻ và kém nữ ca sĩ vài tuổi.

Khi Phạm Quỳnh Anh biểu diễn trên sân khấu, bạn trai đã đứng đợi trong hậu trường. Qua những khoảnh khắc hiếm hoi này có thể thấy, tình mới rất quan tâm đến bà mẹ 3 con. Anh luôn đồng hành và chăm sóc bạn gái trong những tháng cuối thai kỳ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

hình ảnh

Tình mới của Phạm Quỳnh Anh (ở giữa) hộ tống bạn gái đi diễn. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Anh đứng đợi trong hậu trường, luôn đi theo và chăm sóc cho Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: Yan)

Theo lời Phạm Quỳnh Anh, bạn trai mới rất được lòng các con của cô. Nữ ca sĩ tiết lộ“Các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn. Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi”.

Với giọng ca Bụi bay vào mắt, tiêu chí đầu tiên để cô chọn bạn trai là phải yêu thương các con của mình. Và Phạm Quỳnh Anh đã thật may mắn khi tìm được người bạn đời tâm lý, thấu hiểu và nhất là rất được lòng các bé ở nhà. Chính chồng cũ của nữ ca sĩ cũng ủng hộ cô khi tìm được hạnh phúc mới.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã sắp đến ngày lâm bồn. Chúc cho nữ ca sĩ mẹ tròn con vuông và khán giả cũng mong chờ được nhìn thấy đám cưới của cô và bạn trai trong một tương lai không xa.

hình ảnh

Cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay trên đường phố ở Mỹ. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Các con của Phạm Quỳnh Anh rất yêu thương bạn trai mới của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.