Lâm Vỹ Dạ trải lòng: Áp lực kinh tế khiến vợ chồng rạn nứt, tuổi 40 buông bỏ mọi thứ để đi tu

Sao

Xuất hiện trong chương trình của Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ dã có dịp trải lòng mình về cuộc sống, công việc và luôn cả những dự định trong tương lai.

Cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt được xem là đôi diễn viên có đời sống hôn nhân khá viên mãn. Hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi có được hai cậu trai kháu khỉnh Bánh Mì và Xá Xị. Bước qua nhiều thăng trầm, ở thời điểm hiện tại Lâm Vỹ Dạ đang rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ.

hình ảnh

hình ảnh

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt được xem là cặp đôi viên mãn nhất nhì showbiz Việt (ảnh FBNV)

Khi được tham gia chương trình của Lý Nhã Kỳ, Lâm Vỹ Dạ đã có dịp trải lòng về cuộc đời mình cùng đàn chị. Nữ diễn viên nhớ lại thời mới quen ông xã, cô vẫn chưa từng nghĩ mình sẽ lấy chồng ở tuổi 19,20. Song cô nàng còn cho biết thêm chuyện mình là người chủ động quen ông xã.

“Tôi là người chủ động quen anh Đạt. Mỗi ngày, tôi đều qua nhà anh ấy nấu cơm, dọn dẹp để chứng tỏ mình là người phụ nữ giỏi giang, đảm đang. Tôi cứ qua dọn dẹp trong 1-2 năm trời. Thậm chí, tôi còn chà toilet, chuẩn bị đồ đạc để cúng kiến. Khi cha tôi cho tiền sắm đồ tết, tôi lấy tiền đó sắm cho ảnh”, nữ diễn viên bộc bạch.

hình ảnh

Nữ diễn viên cho biết mình là người chủ động ngỏ lời tỏ tình với ông xã (ảnh cắt ra từ chương trình)

Tuy nhiên, từ khi kết hôn cuộc sống của cô dần thay đổi đặc biệt là vấn đề liên quan đến kinh tế. Hai vợ chồng nhiều lần gặp “khủng hoảng” về tiền, thậm chí nữ diễn viên còn phải ăn mì gói khi mang thai. Thế nên, để có thể trang trải phí sinh hoạt, Lâm Vỹ Dạ luôn cật lực kiếm tiền phụ chồng. Dù mới sinh sức khỏe còn yếu nhưng vì sợ sẽ không còn được mời thế nên nữ diễn viên phải luôn giấu đau để chạy show.

Mặc dù đồng cảm với vợ nhưng đôi khi Hứa Minh Đạt cũng trách bà xã, khi quá tham công việc quên đi thời gian chăm lo cho các con. Không những thế áp lực kiến tiền và nuôi dạy con cái đã phần nào khiến hôn nhân của cả hai dần rạn nứt khi thường xuyên cãi nhau, bất đồng ý kiến.

“Tôi không giỏi tính toán, không biết kinh doanh. Tôi chỉ biết làm nghệ thuật nhưng sự đào thải của ngành này vô cùng khắc nghiệt. Tôi hay nói vui là tranh thủ còn thời, mình hãy “cày” kiếm tiền. Đến lúc hết thời, mình còn có tiền trang trải cho cuộc sống”, Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào nói.

hình ảnh

hình ảnh

Lâm Vỹ Dạ cho biết khi bệnh cô không dám nghỉ về sợ phía ban tổ chức sẽ cắt tên cô ra khỏi chương trình (ảnh FBNV)

Dù được biết đến là có cuộc sống hôn nhân viên mãn, thế nhưng Lâm Vỹ Dạ lại cho biết cô không hề tin vào hạnh phúc vĩnh cửu. Ở bên cạnh chồng cũng ngót ngét 12 năm, nữ diễn viên luôn giữ tâm thế mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với sóng gió. Chia sẻ với Lý Nhã Kỳ, bà xã Hứa Minh Đạt thừa nhận “Tôi không tin điều gì sẽ kéo dài mãi mãi. Tôi luôn giữ bản thân tâm thế, nếu có điều xấu nhất xảy đến, tôi vẫn là chỗ dựa cho các con”.

hình ảnh

Lâm Vỹ Dạ cho biết cô luôn chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt với sóng gió và sẽ đi tu ở ngưỡng tuổi 40 (ảnh FBNV)

Cuối cùng khi được hỏi về những dự đinh khi về già, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bản thân luôn cố gắng kiếm đủ tiền để nuôi con, chứ không màng đến hào quang, hư vinh. Ngoài ra, nữ diễn viên đang ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn sẽ là nhà hàng chay và quán chay 0 đồng. Không những thế đến năm 40 tuổi, Lâm Vỹ Dạ quyết định sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu nhưng mà là “tu tại gia”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.