Là chân dài đình đám làng thời trang, thất vọng khi Vũ Thu Phương catwalk cứng ngắt như ‘đi chợ’

Sao

Nhắc đến Vũ Thu Phương, người ta thường nghĩ ngay đến một chân dài đình đám của làng thời trang Việt Nam từ cái thời mà không có quá nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài 2 giải Người mẫu xuất sắc và Người mẫu tài năng từ năm 2008, Vũ Thu Phương chưa từng có giải thưởng siêu mẫu nào nhưng danh xưng này vẫn được vài người ưu ái gắn liền với tên cô.

hình ảnh

Vũ Thu Phương từng là chân dài đình đám. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh vinh quang, cô lại quyết định “bỏ nghề” 8 năm và chỉ mới chính thức quay trở lại thông qua vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 hay gần đây là cố vấn cho chương trình The Next Face Vietnam mùa đầu tiên. Chính vì vậy trình catwalk của Vũ Thu Phương vẫn đang là đề tài gây tranh cãi.

Chiều 4/6, dàn chân dài đình đám showbiz Việt “đổ bộ” trong một show diễn thời trang tại Hội An.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh catwalk chốt show của 4 người đẹp: Kim Duyên, Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến và Minh Tú.

Đoạn clip này đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Mặc dù cùng sải bước nhưng họ “mỗi người một phách”, gần như chẳng ai liên quan tới ai.

Nếu Võ Hoàng Yến giữ vững phong độ, Minh Tú có màn trình diễn khá ổn, Kim Duyên hơi đuối và mờ nhạt so với 2 đàn chị vừa kể, thì Vũ Thu Phương lại bị cho là nhân vật “phá game”.

hình ảnh

Vũ Thu Phương liên tục bị chê catwalk như đi chợ. Ảnh: 2sao

Dáng đi đặc biệt mà Vũ Thu Phương trước đó gọi là “mổ cò” nay vẫn bị chê không đẹp. Những bước catwalk của cô bị dân mạng chê “cứng cáp”, “cục mịch”…

“Vũ Thu Phương đi kiểu gì vậy?”; “Vũ Thu Phương trôi thật”; “Chị Trôi walk cái chân nhấc thấy ghê”; “Cho chị Vũ Thu Phương 4 điểm rưỡi”; “Bà Phương phá đội hình thực sự, ô dề”…

Vũ Thu Phương là một trong số những cái tên gây ồn ào làng mốt nhất thời điểm hiện tại. Khi cô quay về tìm kiếm hào quang sau thời gian dài từ bỏ vị trí người mẫu, người đẹp gốc Nam Định khá chật vật trong việc khẳng định “cái tầm” ở làng thời trang hiện nay.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.