Kiều Minh Tuấn đã từng yêu Cát Phượng rất nhiều: Yêu đến cuối đời, lo cho ‘mổ yên mả đẹp’

Sao

Xem lại những câu nói Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng, ai nấy cũng ngậm ngùi và tiếc nuối cho cuộc tình hơn một thập kỷ này.

Vừa qua, thông tin Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn đã khiến dư luận bàn tán không ngớt. Bên nhau suốt 12 năm, đến một ngày, nam diễn viên Em chưa 18 muốn dừng lại khiến nữ nghệ sĩ U50 không khỏi bất ngờ. Thế nhưng, cô vẫn đồng ý để cho nhau lối đi riêng sau hơn một thập kỷ gắn bó.

hình ảnh

Thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn khiến khán giả xôn xao bàn tán. (Ảnh: FBNV)

Những năm tháng còn mặn nồng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi chuyện tình chị em quá đẹp. Họ luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, ân cần chăm sóc nhau ở nơi đông người. Tuy nhỏ hơn nữ diễn viên Đất phương Nam đến 18 tuổi nhưng tình trẻ lại có suy nghĩ già dặn, chín chắn hơn bạn gái. Điều đó càng làm người hâm mộ tin tưởng vào cuộc tình này. Thế nhưng dù có ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây.

Đào lại loạt câu nói ngôn tình Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng, khán giả chỉ biết cười trừ vì mọi thứ đều trở nên hư vô. Không biết trong những lời hứa ấy, nam diễn viên sinh năm 1988 đã làm cho bạn gái được bao nhiêu phần nhưng suy đi ngẫm lại, Cát Phượng cũng từng có những phút giây trọn vẹn trong vòng tay Kiều Minh Tuấn.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Dù thời hạn của những lời hứa chỉ 12 năm chứ không phải mãi mãi, song khi thốt ra những lời nói này, có lẽ Kiều Minh Tuấn đã từng yêu Cát Phượng rất nhiều. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, khi hai con tim không cùng một nhịp đập thì ắt hẳn sẽ tan vỡ.

Thôi thì khép lại chuyện tình 12 năm, vui có buồn có nhưng đó vẫn sẽ là những kỷ niệm mà Cát Phượng không thể nào quên. Hy vọng cả hai sẽ tìm được con đường mới, hướng đi mới và hạnh phúc mới để không phải hối tiếc về những gì đã qua.

hình ảnh

Chúc cho cả hai sẽ tìm được hạnh phúc mới. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.