Không còn vẻ kiêu kì, Lệ Quyên mặc váy lộ bụng lùm lùm, mang dép bệt đi 2 hàng như có ‘tin vui’

Sao

Sau khi chính thức thông báo ly hôn với chồng cũ Đức Huy vào cuối năm 2020, không lâu sau ca sĩ Lệ Quyên công khai mối quan hệ với người tình trẻ kém 12 tuổi – nam diễn viên Lâm Bảo Châu. Cặp đôi được cho đã dọn về sống chung, thường xuyên có những hình ảnh thân thiết, ngọt ngào bên nhau.

Cặp đôi cũng vừa trải qua những chuỗi ngày hạnh phúc khi cùng đón sinh nhật Lệ Quyên ở Anh. Trong thư tay, Lâm Bảo Châu nhắn gửi: ‘Anh yêu vợ. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với người anh thương‘. Trước tình cảm của đối phương, Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc và cho biết thêm: ‘Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ ở sâu trong trái tim. Cảm ơn tình yêu của em’.

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ở Anh. Ảnh: 2sao

Trở về Việt Nam, mới đây, giọng ca phòng trà hạ cánh tại Hà Nội nhưng một lần nữa gây chú ý vì hình ảnh lạ lẫm cô đăng tải lên trang cá nhân. Netizen xôn xao khi thấy Lệ Quyên sải bước trên đường phố Thủ đô với visual trẻ trung, thần thái sang chảnh nhưng bộ dạng hệt như người đang mang bầu.

hình ảnh

hình ảnh

Hình ảnh khác lạ khiến Lệ Quyên bị nghi mang bầu. Ảnh: 2sao

Trước đó, Lệ Quyên đã một số lần vướng tin đồn mang thai với Lâm Bảo Châu do bị soi vòng 2. Tuy nhiên sau đó cô liên tục đăng ảnh khoe body chứng minh đây chỉ là tin đồn không đúng sự thật. Lệ Quyên cũng từng lên tiếng: “Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì”.

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên tự tin có bầu sẽ báo chứ không giấu. Ảnh: FBNV

Ở tuổi 41, Lệ Quyên Lệ Quyên đắm chìm trong mật ngọt tình yêu với Lâm Bảo Châu. Trong một lần trả lời phỏng vấn đầu năm 2021, Lệ Quyên cho biết bạn trai chẳng cần nói ra thì cô cũng biết những áp lực mà anh phải chịu khi yêu một người nổi tiếng như cô. Tuy nhiên, cô không bao giờ mang địa vị công việc vào tình yêu mà luôn dành cho anh sự chân thành.

“Yêu nghệ sĩ càng lớn thì càng khổ vì không được đánh giá đúng giá trị của bản thân mà luôn bị so sánh với cái bóng của nửa kia. Đó là điều thiệt thòi. Tôi cố gắng giữ gìn không phải cho tôi mà là cho người ấy. Anh đã dám ở bên tôi, yêu tôi, dám chấp nhận mọi thứ thì tôi cũng cần cho anh thêm sức mạnh để đương đầu mọi thứ, bao gồm cả áp lực khi yêu người nổi tiếng”, Lệ Quyên nói.

hình ảnh

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.