Không còn khéo léo che bụng, Phạm Quỳnh Anh nay đã để lộ vòng 2 to bất thường, lại có 1 điểm chứng tỏ đang mang thai

Sao

Chuyện Phạm Quỳnh Anh có mang bầu em bé thứ 3 hay không vẫn là một ẩn số.

Xôn xao cả mạng xã hội nhiều ngày nay chính là nghi vấn Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn. Đáng chú ý hơn cả, cô nàng còn để lộ loạt dấu hiệu hệt như đang mang thai nhóc tì thứ 3. Thế nhưng mặc dân tình cứ bàn tán xôn xao, cô nàng vẫn một mực im lặng và chỉ cập nhật những hình ảnh đời thường lên trang cá nhân, nhưng đa số đều khéo léo che bụng để tránh ánh mắt dòm ngó.

Ấy thế mà mới đây, sau nhiều lần giấu bụng cực siêu, Phạm Quỳnh Anh lần này lại để lộ vòng 2 to lùm lùm. Bằng chứng là trong hình ảnh mới nhất khi vi vu đất Mỹ, dù vẫn ‘lăng xê’ việc diện đồ rộng, nữ ca sĩ lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi để lộ vòng 2 nhô lên và to bất thường. Chưa kể, người đẹp còn mang giày bệt như cách mà nhiều mẹ bỉm khác thường làm để tránh ảnh hưởng đến con.

Phạm Quỳnh Anh để lộ hàng loạt dấu hiệu đang bầu bí

Mới chỉ hôm qua (7/4), Phạm Quỳnh Anh còn đăng ảnh khoe dáng với bikini và dùng tay che vòng 2 thì đến nay, cô nàng lại bị soi ra bằng chứng rõ ràng về chuyện mang thai con thứ 3. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng vẫn đang mong chờ một lời khẳng định chính thức từ nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh từng mạnh dạn khoe ảnh với bikini

Trước đó, cô nàng cũng thường xuyên diện đồ rộng để nuốt dáng

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.