Không còn hình thể dịu dàng khi tu tập, Angela Phương Trinh chuyển sang làm ‘búp bê cơ bắp’

Sao

Ngoài những lời khen ngợi trước ngoại hình xinh đẹp, khỏe khoắn thì bên cạnh đó cũng có một số người mỉa mai Angela Phương Trinh trông như “búp bê cơ bắp”.

Những tháng gần đây, không khó để dân mạng bắt gặp hình ảnh Angela Phương Trinh 6 múi bởi tần suất khỏe những bức ảnh cơ bắp cuồn cuộn là rất thường xuyên. Trong những bức ảnh được đăng tải, có thể nhận thấy cơ thể của nữ diễn viên trông chẳng thua kém gì các vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Cũng do lựa chọn cựu vận động viên Phạm Văn Mách là huấn luyện viên nên chả trách sao cô này lại có body chuẩn chỉnh đến vậy.

hình ảnh

hình ảnh

Angela Phương Trinh theo chế độ tập luyện của Phạm Văn Mách nên mới có cơ thể chuẩn chỉnh như vậy (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, thân hình có phần hơi “đồ sộ” của Angela Phương Trinh đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đứng trước những lời bình phẩm chê bai, nữ diễn viên vẫn tỏ ra rất tự hào và liên tục chia sẻ thành quả tập luyện của mình lên mạng xã hội.

hình ảnh

hình ảnh

Nữ diễn viên thường xuyên khoe body 6 múi lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều tranh cải (ảnh IGNV)

Mới đây nhất chính là đoạn clip do chính chủ đăng tải, trong đó ghi lại màn “biến hình” từ mái tóc dài thướt tha và rồi chuyển sang tóc búp bê vểnh ngắn qua vai, nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thế nhưng, điều đáng nói là trong đoạn clip dù đã điện đầm 2 dây màu đỏ đầy gợi cảm, trang điểm khá kỹ càng, cô nàng “tinh quái” Angela Phương Trinh vẫn không quên làm động tác gồng 2 cánh tay để có thể khoe trọn cơ bắp.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải không ít người dành lời khen cho Angela Phương Trinh vì trông cô nàng thật sự khỏe khoắn với cơ thể mới. Song song đó, vẫn có một số thành phần lại lên tiếng bình phẩm, nhận định hình ảnh đầy cơ bắp này không phù với vẻ đẹp nữ tính vốn có của “bà mẹ nhí”. Thậm chí nhiều người còn thẳng thừng gọi nữ diễn viên với biệt danh “búp bê cơ bắp” hay “búp bê đô vật”.

hình ảnh

hình ảnh

Dù diện trang phục gợi cảm nhưng Angela Phương Trinh vẫn không quên khoe cơ bắp đồ sộ (ảnh FBNV)

Chắc có lẽ vì trong một khoảng thời gian ngắn mà thay đổi hình ảnh quá nhanh nên khán giả khó lòng tiếp nhận ngay được. Bởi trước đó, Angela Phương Trinh theo đuổi hình ảnh đằm thắm, giản dị trong tà áo Phật, cô nàng thường xuyên lên chùa tu tập và thậm chí là chuyển hướng sang ăn thuần chay trong khoảng thời gian dài.

hình ảnh

hình ảnh

Trước đó nữ diễn viên có thân hình vô cùng thanh mảnh, thường xuyên đi tu tập và ăn chay trường (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.