Không cần đại gia ‘nương tựa’, Ngọc Trinh khoe ‘đập hộp’ khu đất 11 héc ta vừa tậu ở Bảo Lộc

Sao

Ngọc Trinh là nổi tiếng ồn ào, phát ngôn không ai đỡ nổi và liên tục dính vào các lùm xùm. Cơ mà về độ kiếm tiền và giàu có thì chắc khó ai bì lại Trinh. Mua đồ hiệu như mua rau và giờ cô nàng còn bắt đầu khoe mua đất rộng bát ngát khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Cách đây vài ngày, khi xuất hiện trên Vlog của một người bạn thân, Ngọc Trinh gây sốc khi tiết lộ: “Sắp tới tôi sẽ đập hộp khu đất mới mua 11 ngàn héc ta tại Bảo Lộc”. Người bạn liền nhắc khéo: “11 héc ta chứ không phải 11 ngàn héc ta, tính ra là 11 ngàn mét vuông đất mới đúng. Mọi người thông cảm, Ngọc Trinh đi học dở toán lắm nhưng tiền vào tài khoản không thấy cộng thiếu một đồng”. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bán tín bán nghi không biết Ngọc Trinh lại tiếp tục chiêu trò gì hay chỉ là màn ‘khoe của’ cho vui.

hình ảnh

Ngọc Trinh nổi tiếng giàu có. Ảnh: FBNV

Không để dân tình đồn đoán thêm, mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chính thức khoe lô đất mới tậu của mình. Người đẹp nhá hàng sương sương vài hình ảnh ở cơ ngơi với diện tích rộng thênh thang và đã được trang trí tạo tiểu cảnh hẳn hoi trông như một khu vui chơi tham quan nhân tạo. Vị trí của cơ ngơi này cũng khá đắc địa khi tiếp giáp núi và là nơi có khí hậu cực mát mẻ dễ chịu. Ngọc Trinh hào hứng cho biết: “Chuyến tiếp theo sẽ là Bảo Lộc, đập hộp khu đất của tui”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ngọc Trinh bắt đầu khoe thêm loạt bất động sản đồ sộ của mình. Ảnh: Ngôi Sao

Ngọc Trinh nổi tiếng là mỹ nhân có cuộc sống xa hoa và sang chảnh nhất nhì showbiz Việt. Cô nàng có nhiều màn “đập hộp” hàng hiệu, mỗi món giá “sương sương” từ vài trăm triệu tới vài tỷ đồng. Không chỉ vậy, nhìn căn nhà Ngọc Trinh đang ở, xế hộp cô nàng đang đi cũng đủ hiểu cô giàu có thế nào.

hình ảnh

Ngọc Trinh kiếm tiền giỏi. Ảnh: FBNV

Nhiều khán giả Việt cho rằng cuộc sống sung túc mà Ngọc Trinh đang có được là nhờ yêu đại gia. Nhưng trên thực tế, Ngọc Trinh cũng tự kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể thấy sau loạt đồ hiệu đắt đỏ, giờ Ngọc Trinh bắt đầu khoe thêm loạt bất động sản đồ sộ của mình. Ồn ào thì có  ồn ào nhưng về độ kiếm tiền giỏi thì ai cũng phải nể đó nha.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.