Khó hiểu trước nhan sắc của vợ cũ Huy Khánh: Mặt nhợt nhạt nhưng tô môi ‘xanh lè’

Sao

Cách trang điểm gương mặt của vợ cũ Huy Khánh – Lương Hoàng Anh khiến không ít người phải giật mình khi nhìn thấy. 

Mới đây, trên các diễn đàn về showbiz bất ngờ xôn xao bàn tán hình ảnh mới của vợ cũ Huy Khánh – Lương Hoàng Anh khi xuất hiện tại một khách sạn nổi tiếng ở TP.HCM. Trong ảnh, cô đang ngồi trò chuyện cùng với một người bạn, đáng chú ý là gương mặt lạ hoắc trang điểm không giống ai.

Tổng thể khuôn mặt nhợt nhạt, màu môi xanh lá, cộng thêm bộ trang phục khá đứng tuổi khiến netizen không khỏi giật mình, thậm chí còn không thể nhận ra đây là vợ cũ Huy Khánh khi chỉ mới nhìn thoáng qua.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Lương Hoàng Anh lại đánh màu môi này khi xuất hiện ở nơi đông người như vậy. Ảnh: 2sao

Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu, tại sao Lương Hoàng Anh lại đánh màu son này khi đi ra ngoài trò chuyện cùng bạn tại nơi công cộng đông người như vậy. Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng bức ảnh chụp lén Lương Hoàng Anh đã bị ai đó chỉnh qua app, cho màu son môi hú hồn để “dìm hàng”…

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Những hình ảnh từng khiến dân tình xôn xao của Lương Hoàng Anh. Ảnh: 2sao

Đây không phải là lần đầu tiên, Lương Hoàng Anh khiến dân tình hoang mang về ngoại hình của mình. Trước đó, trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều hình ảnh khoe mặt mộc nhưng mà mộc đến mức lộ hết các nếp nhăn, mắt trũng sâu, gương mặt nhợt nhạt, da cổ trùng xuống và mái tóc hoa râm trông già hơn tuổi 48 rất nhiều.

hình ảnh

Huy Khánh và Lương Hoàng Anh lúc còn mặn nồng. Ảnh: 2sao

Hiện, hình ảnh của vợ cũ Huy Khánh với màu môi xanh lá đang ngồi trò chuyện cùng bạn trong khách sạn vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.