Khánh Thi khóc nấc khi chồng giành HCV SEA Games: Phan Hiển xúc động ‘mọi thành công đều có vợ’

Sao

Chứng kiến khoảnh khắc này, ai ai cũng xúc động vì sự cố gắng, bền bỉ của hai vợ chồng đã được đền đáp xứng đáng.

Mới đây, vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” đến từ Đông Nam Á, Phan Hiển và bạn nhảy – Đặng Thu Hương đã xuất sắc giành được huy chương vàng danh giá cho bộ môn dancesport tại SEA Games 31 đang được tổ chức tại Việt Nam.

Là người dìu dắt nam vũ công từ khi mới vào nghề cho đến nay để đi đến bục vinh quang, Khánh Thi không khỏi tự hào. Sau khi nhận huy chương, Phan Hiển ôm chầm lấy vợ và nói cảm ơn. Còn bà mẹ hai con cũng gục đầu vào vai chồng khóc nức nở. Khoảnh khắc xúc động của hai vợ chồng khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho tình yêu, sự bền bỉ cũng như nỗ lực cùng nhau thực hiện ước mơ của cặp đôi.

hình ảnh

Phan Hiển và bạn nhảy giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 31. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng đạt thành tích cao. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Phan Hiển hôn bà xã và gửi lời cảm ơn đến vợ khi giành huy chương vàng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khoảnh khắc xúc động của cặp đôi khiến nhiều người cảm thấy ấm áp. (Ảnh: FBNV)

Phan Hiển có được ngày hôm nay một phần cũng nhờ vào Khánh Thi. Ngoài cương vị là vợ, “kiện tướng dancesport” còn là huấn luyện viên của chồng suốt nhiều năm qua, luôn đồng hành cùng anh trong mọi cuộc thi đấu. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con cũng là hậu phương vững chắc, tiếp sức để ông xã thi đấu hết mình trên sàn diễn. Có thể nói, trên mọi chặng đường thành công của Phan Hiển luôn có bóng hình Khánh Thi.

hình ảnh

Phan Hiển mang huy chương về cho vợ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khánh Thi là hậu phương vững chắc, giúp Phan Hiển có được ngày hôm nay. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Chặng đường thành công của Phan Hiển luôn có bóng hình vợ. (Ảnh: FBNV)

Khánh Thi và Phan Hiển từng không được lòng khán giả bởi chuyện tình chị em chênh lệch đến 11 tuổi. Thế nhưng, bỏ ngoài tai mọi gièm pha của dư luận, cặp đôi vẫn hạnh phúc và xây dựng gia đình thật trọn vẹn.

Không riêng gì ba mẹ có niềm đam mê với dancesport, hai con của Khánh Thi cũng được học bộ môn này từ khi còn nhỏ, nhất là cậu quý tử đầu lòng. Bé Kubi đã sớm bộc lộ tố chất nghệ thuật giống phụ huynh, từ khí chất lẫn thần thái đều được đánh giá cao và được kỳ vọng sẽ nối nghiệp gia đình, cống hiến cho thể thao Việt Nam.

hình ảnh

Con trai Khánh Thi có năng khiếu nghệ thuật giống ba mẹ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tổ ấm của Khánh Thi – Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.