Khánh Thi bất ngờ tiết lộ thỉnh thoảng Phan Hiển lại hỏi: ‘Anh đẹp trai hơn anh Chí Anh không’

Sao

Khánh Thi chia sẻ bức ảnh cô ôm chồng Phan Hiển và bạn trai cũ Chí Anh với những lời cảm ơn đầy trân trọng. Bức ảnh được chia sẻ khắp mạng xã hội và gây xúc động với khán giả.

Khánh Thi miêu tả, đó là “cái ôm của tình thầy trò, tình bạn, tình đồng đội của Nguyễn Chí Anh và vợ chồng tôi sau chiến thắng tại SEA Games 31. Chỉ cần vậy, bạn cũng sẽ hiểu bao thăng trầm chúng tôi đã cùng nhau vượt qua”. Bức ảnh khiến người hâm mộ nức lòng và dành nhiều lời ngợi khen cho sự gắn bó, tình cảm, giữa Khánh Thi và 2 người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời cô.

hình ảnh

Khánh Thi khoe ảnh ôm chặt 2 người đàn ông thân thiết. Ảnh: FBNV

Với Khánh Thi, Chí Anh, họ chính là thanh xuân của nhau. Khi Khánh Thi 17 tuổi, cô đã gắn bó với Chí Anh và giờ đây Phan Hiển là người chồng gắn bó với cô suốt đời.

Cho tới mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, Khánh Thi chia sẻ nhiều hơn về 2 người đàn ông này.

Được hỏi về bức ảnh 3 người ôm nhau nghẹn ngào, bà xã Phan Hiển cho biết: “Lúc ấy Chí Anh khóc, xúc động, sung sướng vì Hiển có huy chương. Ngoài bức ảnh đó, có rất nhiều video ghi lại cảnh Chí Anh nhìn Hiển thi đấu với gương mặt mãn nguyện.

Tôi biết sẽ rất khó để một người từng là bạn cũ của mình có thể tiếp tục hỗ trợ vợ chồng mình và câu chuyện của tôi, Phan Hiển và Chí Anh có lẽ là câu chuyện đặc biệt, hiếm có“.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh Thi tiết lộ Chí Anh và Phan Hiển quý mến nhau. Ảnh: 2sao

Được hỏi đã làm gì để chồng và người cũ có thể đi chung đường và đến thành công hôm nay, Khánh Thi cười bảo “cũng không biết nữa”. Cô hài hước cho rằng có lẽ do mình không bao giờ nói xấu Chí Anh hay lên mạng “tố” người cũ cái gì.

Thời gian dài sống ở Tây có lẽ đã ảnh hưởng đến tôi khi quan niệm 2 người từng thích nhau nghĩa là phải từng thấy điểm tốt đẹp ở người kia và chia tay nhau chỉ vì không hợp ở một giai đoạn nào đó mà thôi.

Khi thời gian qua đi và nhìn lại, tôi vẫn thấy người ta là người tốt và không có người ta thì cũng không có mình của ngày ấy. Có lẽ Hiển cũng hiểu điều đó.

Tôi và Chí Anh từng có thời gian không kết nối được với nhau nhưng sau này, khi cùng nhìn lại, chúng tôi nhận ra cả 3 có chung mục đích không muốn thấy dancesport đi xuống vì đã cùng dành hết thanh xuân cho nó. 

Vì vậy, tôi và Chí Anh cùng hỗ trợ để Hiển đạt đỉnh cao mới. Thêm vào đó, tôi cũng hỗ trợ các cặp nhảy của Chí Anh. Ở kỳ SEA Games này, Hiển và học trò của Chí Anh đều giành huy chương vàng”, Khánh Thi nói với Ngoisao.net.

hình ảnh

Khánh Thi trân trọng tình cảm mình đang có. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: 2sao

Trước câu hỏi Phan Hiển có thái độ ra sao với chuyện tình cũ của vợ, nữ kiện tướng dancesport giãi bày: “Hiển chưa bao giờ dằn vặt vợ về quá khứ, thỉnh thoảng chỉ hỏi: ‘Anh đẹp trai hơn anh Chí Anh không?’ (cười). Chắc ông ấy cũng ghen một chút đấy nhưng tôn sư trọng đạo, luôn thể hiện thái độ trân trọng với thầy giáo”.

Suốt hành trình dài sau khi chia tay, người hâm mộ luôn chứng kiến sự thân thiết, gắn bó đầy trân trọng giữa Khánh Thi và Chí Anh. Và đến bây giờ ai cũng phải ngưỡng mộ khi chính Phan Hiển cũng coi trọng tình nghĩa đó. Mối liên hệ giữa 3 người đầy văn minh khiến bao người phải ngưỡng mộ và cảm phục.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.