Khẳng định không quen Thắm Bebe, Thanh Bình tức nghẹn: ‘Tôi không có nhu cầu yêu đương bất kì ai’

Sao

Sau 1 thời gian im ắng kể từ khi ồn ào hậu “đường ai nấy đi” giữa Thắm Bebe và chồng cũ là doanh nhân Kevin Nguyễn, nữ diễn viên đã trở về Việt Nam và có sự hội ngộ cùng đồng nghiệp – diễn viên Thanh Bình.

Ngay khi vừa đến TP.HCM, Thắm Bebe đã đăng tải loạt ảnh check-in cùng diễn viên Thanh Bình. Cô hứng khởi chia sẻ: “Cầm tấm vé trên tay em bay đến nơi xa. SG đau lòng quá toàn kỷ niệm chúng ta. Phải đi xa đến đâu thời gian quên mất bao lâu? Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên…”. Qua loạt ảnh có thể thấy nữ diễn viên chưa cất vali, hành lí sau chuyến di chuyển dài nhưng vẫn rất rạng rỡ, chụp hình thân mật cùng Thanh Bình.

hình ảnh

Thắm Bebe đã đăng tải loạt ảnh check-in cùng diễn viên Thanh Bình. Ảnh: FBNV

Khi một tài khoản mạng cho rằng: “Về nối lại tình xưa, nhìn cũng đẹp đôi đấy“. Trước sự hiểu nhầm nghiêm trọng, Thắm Bebe phân bua: “Tình xưa đâu mà nối trời? Mượn tạm thôi, của người ta”.

Mới đây, đến lượt Thanh Bình phải lên tiếng vì những đồn đoán về mối quan hệ với Thắm Bebe. Anh viết đầy bức xúc: “Em chỉ muốn bình yên đi làm rồi về nhà thôi! Các anh chị báo chí truyền thông đừng thêu dệt rồi viết theo kiểu thuyết âm mưu được không ạ? Bạn bè mấy năm không gặp không liên lạc, gặp lại đi ăn uống có một bữa tối mà thành một câu chuyện li kì cục của các bạn! Tôi độc thân và không có nhu cầu yêu đương với bất kì ai nhé. Chọn cuộc sống ở ẩn rồi mà vẫn bị lôi vào! Để em tập trung làm nông dân nhé, cảm ơn nhiều ạ”.

hình ảnh

hình ảnh

Thanh Bình bức xúc. Ảnh: 2sao

Dưới bình luận, khi một fan gửi lời an ủi dành cho mình, chồng cũ Ngọc Lan quả quyết: “Buồn cười là anh với Thắm Bebe gì đó có quen biết gì đâu! Gặp có một lần bữa đó, thậm chí còn không nói chuyện câu nào! Chán không biết nói sao nữa”.

Sau 3 năm ly hôn, Thanh Bình từng dính vào vụ ồn ào bị 1 cô gái tố lăng nhăng, quan hệ qua đường với nhiều người nhưng sau đó Thanh Bình đã chính thức lên tiếng về sự việc. Anh khẳng định không có quan hệ tình cảm với người phụ nữ tên T. kia, mọi thứ chỉ xuất phát từ 1 phía.

Cũng kể từ sau những ồn ào tình ái, Thanh Bình gần như lui về ở ẩn để tránh xa thị phi, có lẽ vì thế mà chuyện bị đồn hẹn hò Thắm Bebe khiến nam diễn viên vô cùng bức xúc.

hình ảnh

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.