Hotgirl của tuyển VN yêu chàng cầu thủ kém 2t: Cưới về vẫn đi đấu giải, giành HCV SEA Games

Tin Tức

Trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 31, Hoàng Quỳnh là cầu thủ duy nhất đã có con. Chuyện tình của cô và anh chồng cầu thủ cũng vô cùng lãng mạn. 

Tại ASIAD 2014, Phạm Hoàng Quỳnh (sinh năm 1992) và Hồ Ngọc Thắng (sinh năm 1994) đã có cơ duyên gặp nhau. Do tòa nhà của đội tuyển bóng đá nam và nữ gần nhau nên cả hai có cơ hội trò chuyện, làm quen và nảy sinh cảm tình dành cho đối phương. Tuy nhiên, phải đến năm 2018, cặp đôi mới chính thức bên nhau.

hình ảnh

(Ảnh 2sao)

hình ảnh

(Ảnh: webthethao)

Chuyện tình của cặp đôi “chị em” này đặc biệt ở điểm là cả anh lẫn nàng đều là cầu thủ chuyên nghiệp. Chia sẻ về điều này, Hoàng Quỳnh cho biết cô không quá quan trọng chuyện tuổi tác vì khi ở bên cạnh Ngọc Thắng là nữ vận động viên đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ. “Chắc có lẽ tôi và Thắng cùng nghề nên dễ hiểu, thông cảm và chia sẻ với nhau hơn”, Hoàng Quỳnh bộc bạch.

Lúc yêu nhau, Hoàng Quỳnh là cầu thủ của Than khoáng sản Quảng Ninh, còn Ngọc Thắng thi đấu cho SHB Đà Nẵng nên họ phải yêu xa suốt một thời gian. Đến năm 2018, cô nàng được ví là hotgirl tuyển bóng đá nữ đã quyết định nghỉ chơi bóng để lên xe hoa về nhà chồng.

hình ảnh

(Ảnh 2sao)

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Hoàng Quỳnh có khoảng thời gian xa sân cỏ để chu toàn trách nhiệm của người vợ, người mẹ. Tuy nhiên, tình yêu dành cho bóng đá cũng như muốn kiếm thu nhập, cô nàng đã bàn bạc với chồng để quay lại thi đấu. Ban đầu, Ngọc Thẳng tỏ ra phản đối vì sợ vợ vất vả, lại xa sân cỏ 2 năm nên lo lắng khó bắt nhịp lại.

Tuy vậy, anh cũng đồng ý để vợ tiếp tục thi đấu và chuyện vợ chồng thường xuyên xa nhau do cả hai đều tập luyện, ra sân. “Vì đặc thù công việc, hai vợ chồng gần như không được gần nhau, về thăm con cũng so le. Anh ấy trêu bảo hai vợ chồng cứ như mặt trăng với mặt trời nhưng cũng may, thế đỡ phải cãi vã”, Quỳnh chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh: webthethao)

hình ảnh

(Ảnh phải: ngoisao.net)

Cuối năm 2021, đầu năm 2022, nữ cầu thủ đã gửi con cho bà ngoại trông giúp để cô có thể chuyên tâm tập luyện cùng đội tuyển thi đấu Asian Cup nữ rồi đoạt vé đến World Cup. Tuy đam mê dành cho bóng đá rất mãnh liệt nhưng Hoàng Quỳnh cũng có những phút chạnh lòng vì xa con suốt thời gian dài, thậm chí bé còn không nhận ra mẹ do còn quá nhỏ. Quả thật để đổi lấy những phút trên sân cỏ, nhiều cầu thủ đã chấp nhận hy sinh gia đình, tình yêu cá nhân. Những bàn thắng trong sự nghiệp không chỉ giúp họ mang về vinh quang cho đất nước, mà còn là thành quả ngọt ngào sau nhiều đánh đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.