Hồng Đào diện bikini khoe dáng nuột nà: Ai tin đã bước vào hàng U60 rồi chứ

Sao

Những hình ảnh Hồng Đào diện bikini đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. U60 mà body cỡ này thì khối cô chạy theo xách dép.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khoe ảnh diện bikini mà em nhìn phát ngất luôn các mẹ ạ. Trời ơi ai tin nổi đây là người phụ nữ chuẩn bị bước sang tuổi 60 không? So với hình ảnh nhiều năm trước, Hồng Đào chẳng khác là bao, đã vậy còn trẻ trung bất chấp tuổi tác nữa chứ.

hình ảnh

Hồng Đào diện bikini khoe dáng nuột nà trên biển. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vóc dáng của Hồng Đào khiến ai nấy cũng trầm trồ. (Ảnh: FBNV)

Ở tuổi lục tuần, Hồng Đào vẫn giữ được thân hình săn chắc, thon gọn cùng làn da căng mướt hiếm ai ở tuổi này có được. Bộ bikini tuy đơn giản nhưng tôn lên những đường nét cơ thể của nghệ sĩ U60 khiến ai nấy cũng trầm trồ không ngớt.

Các mẹ nhà mình cũng ráng phấn đấu đến tuổi như Hồng Đào vẫn giữ được sắc vóc như thế này nhé, bảo đảm lúc đó khối người ganh tỵ. Nhìn Hồng Đào diện bikini y hệt các quý cô thành thị đi nghỉ mát, tận hưởng cuộc sống.

hình ảnh

Ở tuổi lục tuần, Hồng Đào vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Không những vậy, Hồng Đào còn có làn da căng mướt không chút tì vết. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ai tin đây là người phụ nữ chuẩn bị bước sang tuổi U60 cơ chứ.

Sau khi ly hôn Quang Minh, Hồng Đào sống cùng 2 cô con gái ở Mỹ. Nữ diễn viên tâm sự đây là quãng thời gian bình yên nhất vì chị vừa vực dậy bản thân sau bệnh tật. Do đó, Hồng Đào không vội trở lại công việc mà muốn sum vầy bên mẹ và các con.

Dù đã ly hôn, Hồng Đào và Quang Minh vẫn giữ mối quan tốt. Quang Minh từng bày tỏ “còn thương Hồng Đào nên mới chia tay” vì không muốn cả hai phải khổ. Lúc mới hay tin cả hai chia tay, em cũng hụt hẫng lắm các mẹ ạ nhưng dần rồi cũng đâu vào đấy. Cả hai hiện đều sống tốt, quan tâm lẫn nhau vậy là người hâm mộ an lòng rồi.

hình ảnh

Hồng Đào đang tận hưởng cuộc sống ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Hồng Đào sống cùng 2 cô con gái sau khi ly hôn Quang Minh. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.