Hoàng Oanh vui hết cỡ khi facetime ‘nhảy nhót’ với chồng Tây: ai cũng ngỡ đã quay về bên nhau

Sao

Chia tay nhau nhiều người gần như cạch mặt, tố nhau đủ điều nhưng cách kết thúc văn minh của Hoàng Oanh và chồng Tây khiến khán giả ngưỡng mộ và nể lắm luôn á các mẹ.

Sau ly hôn, chồng Tây và Hoàng Oanh vẫn luôn vui vẻ, không ngần ngại gặp gỡ, dành cho nhau sự tôn trọng và chăm sóc quý tử đầu lòng.

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng Oanh và chồng cũ chăm con chu đáo. Ảnh: Ngôi Sao

Không ít người ngưỡng mộ khi họ vẫn giữ được mối quan hệ thuận hòa, chồng cũ nữ MC đã đến Việt Nam giải quyết thủ tục ly hôn và cùng cô chăm sóc, chơi đùa với con trai cưng. Anh không ngần ngại đăng tải khung hình vui vẻ của ba thành viên. Điều này khiến khán giả rất trân trọng tình cảm anh dành cho những người thân yêu.

Mới đây, chồng cũ Hoàng Oanh đã đăng tải story trên Instagram cá nhân thu hút sự chú ý của khán giả. Anh không ngại ngần đăng tải đoạn clip nhảy nhót tưng bừng vui vẻ với khi gọi Facetime cho con trai. Điều đặc biệt hơn cả là trong màn hình còn có cả sự hiện diện của Hoàng Oanh. Nữ MC cười tươi rạng rỡ và hưởng ứng buổi trò chuyện của con trai và chồng cũ.

hình ảnh

Hoàng Oanh vui hết cỡ khi facetime với chồng Tây. Ảnh: FBNV

Trước đó, trong thời gian đến Việt Nam, Jack Cole dành trọn vẹn thời gian cho con trai bù đắp khoảng không khi anh không có mặt. Con trai là yếu tố hàng đầu, cả hai vẫn sẽ đi chung chơi cùng con, xuất hiện cùng một khung hình dù không còn bên nhau. Hai người rất văn minh và dành cho nhau những hành động đẹp. Đây là điều hiếm ai có thể làm được.

hình ảnh

Hoàng Oanh vô cùng vui vẻ sau ly hôn. Ảnh: FBNV

Dù “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng đối với Hoàng Oanh và Jack Cole quý tử đầu lòng vẫn phải nhận đủ tình thương của ba mẹ. Đúng là nếu chia tay văn minh thì con trẻ vẫn vui vẻ, hạnh phúc phải không các mẹ. Nên nhiều lúc em nghĩ thôi thì vì con, nếu đã không còn chung đường thì cứ vui vẻ coi như bạn bè cho nhẹ đầu, con cái lại được yêu thương từ hai phía cũng an ủi phần nào. Nhìn Hoàng Oanh với chồng Tây người ta còn ngỡ quay về bên nhau lại ấy chứ, hạnh phúc đúng thật quá mong manh.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.