Hoàng Oanh lần đầu ‘tái xuất’ sau tuyên bố ly hôn chồng Tây: miệng cười tươi mà mắt buồn rười rượi

Sao

Sau khi ông xã ngoại quốc đăng tải chuyện ly hôn vào tối 11.4, Á hậu Hoàng Oanh vẫn giữ im lặng. Cho đến sáng 13.4, Hoàng Oanh đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn và gửi lời xin lỗi khán giả.

Hoàng Oanh cho biết dù không thể đồng hành cùng nhau nhưng cô và chồng vẫn sẽ hỗ trợ nhau nuôi dạy con. Nói thêm về cuộc hôn nhân này, Hoàng Oanh bản thân cô đã cố gắng hết sức, hết lòng nên giờ có thể bước tiếp.

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng Oanh xác nhận ly hôn. Ảnh: FBNV

Mới đây cùng ngày sau khi nữ MC tuyên bố đã chia tay chồng Tây, cô đã xuất hiện tại chốn đông người. Dù là lần đầu tiên lộ diện sau khi đính chính về ồn ào trong thời gian qua, nhưng Hoàng Oanh vẫn giữ sự tự tin và chuyên nghiệp khi đảm nhiệm vai trò MC.

Trong lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông này, Hoàng Oanh chọn cho mình chiếc váy trắng thanh lịch và hoa tai lớn để làm điểm nhấn. Những hình ảnh được tiết lộ cho thấy Hoàng Oanh rất tươi tắn, tự tin nhưng trong một số khung hình, có thể thấy Á hậu Hoàng Oanh có lộ một chút mệt mỏi. Dường như người đẹp cũng khá áp lực khi phải đối mặt với sự chú ý của công chúng với chuyện tình cảm của mình.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng Oanh quay lại công việc. Ảnh: FBNV

Trải qua nhiều biến cố tình cảm, Hoàng Oanh vẫn tỏ ra đầy bản lĩnh và hết sức văn minh. Rất nhiều sao Việt và  các khán giả không ngừng động viên và mong Hoàng Oanh mạnh mẽ bước tiếp.

hình ảnh

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.