Hoàng Oanh khó khăn khi đưa con sang Singapore đoàn tụ với chồng

Sao

Hoàng Oanh là một trong những sao Việt nên duyên vợ chồng cùng ông xã ngoại quốc. Trong suốt thời gian chung sống và nuôi dạy con nhỏ, những khoảnh khắc đời thường đầy năng lượng của cặp đôi khiến nhiều người mến mộ. Thế nhưng vì khoảng cách địa lý cũng như khác biệt văn hóa khiến nữ MC và ông xã gặp nhiều rào cản.

Chuyện tình vượt địa lý của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc được nhiều khán giả quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chuyện tình vượt địa lý của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc được nhiều khán giả quan tâm.

Quyết định kết hôn sau hơn một năm yêu, Hoàng Oanh cùng Jack Kevin Cole (người Mỹ) có chuyện tình khiến bao người ngưỡng mộ. Dù từng có ý định bỏ cuộc vì khoảng cách địa lý, nhưng họ đều mạnh mẽ vượt qua, bao dung và thấu hiểu lẫn nhau. Cặp đôi sắp xếp thời gian để đi về giữa Việt Nam và Singapore thăm nhau mỗi tháng hai lần.

Chính thức về chung một nhà, vợ chồng Hoàng Oanh nhanh chóng có tin vui. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chính thức về chung một nhà, vợ chồng Hoàng Oanh nhanh chóng có tin vui.

Sau khi tổ chức đám cưới, ông xã nữ MC làm việc tại Singapore còn cô bận rộn với các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Vì sinh con sớm hơn 1 tháng so với dự kiến, tình hình dịch bệnh thời điểm đó căng thẳng không có chuyến bay về, bị từ chối cấp visa nên Jack chẳng thể cùng cô đón nhận điều thiêng liêng mà chỉ nhìn vợ “vượt cạn” qua điện thoại.  Điều này khiến nữ MC không khỏi tiếc nuối. Chính vì thế sau khi sinh con vài tháng, cô đã cùng quý tử sang đất nước sư tử để đoàn tụ cùng chồng.

Nữ MC khiến khán giả ngưỡng mộ khi một mình sinh con, đưa quý tử nhỏ nhắn sang Singapore đoàn tụ ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ MC khiến khán giả ngưỡng mộ khi một mình sinh con, đưa quý tử nhỏ nhắn sang Singapore đoàn tụ ông xã.

Làm dâu nơi đất khách, sinh sống tại đất nước đắt đỏ như Singapore là điều không dễ dàng đối với MC Hoàng Oanh. Tạm dừng hoạt động tại Việt Nam, nữ MC đã phải dùng tiền tiết kiệm để chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt. Chia sẻ cùng Ngoisao.net, bà xã Jack Kevin Cole nói: “Chi phí sống của Singapore gấp ba lần Việt Nam. Đây là trở ngại lớn nhất. Thêm nữa, gia đình và công việc – hai điều quan trọng nhất với tôi – đều không có ở Singapore. Những tháng qua, tôi chỉ có thể nhận vài công việc online để có thời gian chăm sóc con. Tôi phải sử dụng khoản tiết kiệm của mình trước đây”.

Nữ MC "rút ống heo" trong thời gian "thất nghiệp" tại Singapore, bận rộn chăm sóc con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ MC “rút ống heo” trong thời gian “thất nghiệp” tại Singapore, bận rộn chăm sóc con trai.

Không chỉ chuẩn bị số tiền tiết kiệm, MC Hoàng Oanh còn chủ động đi lại bằng phương tiện công cộng. Được chồng chăm lo nhưng cô vẫn mong muốn được tự chủ tài chính. Trò chuyện trong bài phỏng vấn với 2Sao, Á hậu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 từng chia sẻ: “Tôi muốn sớm làm quen cuộc sống mới, ví dụ tự đi lại bằng tàu điện, kết nối với cộng đồng người Việt ở Singapore. Như vậy mọi thứ mới trở lại nhịp sống bình thường được, chứ nếu ở nhà hoài chắc mình khùng luôn quá.

Tâm lý của tôi giờ ổn định hơn nên dự tính sớm trở lại công việc. Từ lúc có nguy cơ sinh non, tôi hoàn toàn ở nhà. Mọi thu nhập đều “đóng băng” khoảng 8 tháng rồi, buộc mình sử dụng khá nhiều tiền tiết kiệm để trang trải. Sang đây, ông xã lo hết cho vợ con. Nhưng tôi muốn tự chủ tài chính nên sẽ cân nhắc nhận các công việc online, kết nối trở lại với khán giả. 

Dù có nhiều khó khăn, rào cản nhưng gia đình MC Hoàng Oanh vẫn luôn vui vẻ, chan hòa, liên tục làm mới tổ ấm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù có nhiều khó khăn, rào cản nhưng gia đình MC Hoàng Oanh vẫn luôn vui vẻ, chan hòa, liên tục làm mới tổ ấm.

Dù chồng hỗ trợ chi phí khi cô sang nước ngoài sinh sống nhưng Hoàng Oanh vẫn mong muốn tự chủ tài chính, không tạo gánh nặng cho chồng. Cô đã rất mạnh mẽ khi không có anh cạnh bên, một mình sinh con, đưa con đoàn tụ gia đình, tạm gác đam mê nghệ thuật vì hạnh phúc gia đình.

Hiện tại Hoàng Oanh đã về Việt Nam cùng con trai. Gần đây có thông tin Jack cũng đã về quê vợ để đoàn tụ cả nhà sau vài tháng xa cách. Cô vui vẻ hơn hẳn khi có thể hoạt động nghệ thuật, chủ động kinh tế hơn.

nguồn: yan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.