Hoàng Oanh ‘kết sui gia’ cùng Nhã Phương: đôi bên chính thức gặp nhau, 2 nhóc tỳ ra mắt lần đầu

Cộng Đồng Mạng

Nhắc đến một trong những hội bạn thân bền chặt của Vbiz không thể không gọi tên “hội chị em” của MC Hoàng Oanh – Nhã Phương và Ái Phương. Mặc công việc bận rộn, hội bạn này vẫn thường xuyên tụ họp ăn uống, vui chơi cực thân thiết.

hình ảnh

Hoàng Oanh thân với Nhã Phương. Ảnh: FBNV

Mới đây, MC Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ hình ảnh Nhã Phương bên con trai cô – bé Max – lúc mới chào đời. Gọi Nhã Phương là “sui gia”, Hoàng Oanh tiết lộ ngày 16/5, đôi bên chính thức gặp nhau, cho 2 nhóc tỳ ra mắt lần đầu tiên.

Cảnh tượng các mẹ cảm thán khi gặp Max lần đầu tiên. Xin nhá hàng nhẹ là tối nay 2 bên sui sẽ chính thức gặp nhau và cho 2 đứa nhỏ ra mắt lần đầu tiên luôn. Không biết có ‘quánh nhao’ giành đồ chơi không đây Nhã Phương ơi”, Hoàng Oanh hài hước bảo.

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng Oanh kết sui gia cùng Nhã Phương. Ảnh: FBNV

Trước đó, Nhã Phương cũng từng công khai “đòi làm thông gia” với nữ MC. Nữ diễn viên nhắn bạn thân: “Con rể của tui nha”.

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng Oanh có cậu con trai lai Tây cực đáng yêu. Ảnh: FBNV

Được biết, Nhã Phương và Hoàng Oanh là đôi bạn vô cùng thân thiết. Con trai Hoàng Oanh được gần 2 tuổi. Bà xã Trường Giang có một tiểu công chúa là Destiny, hiện khoảng 3 tuổi. Khác với Hoàng Oanh, Nhã Phương dường như giấu con rất kĩ, nữ diễn viên và chồng gần như chưa từng công khi hình ảnh con gái với công chúng.

hình ảnh

hình ảnh

Nhã Phương hiếm khi để lộ ảnh con. Ảnh: 2sao

hình ảnh

Nhã Phương và Hoàng Oanh vô cùng háo hức gặp gỡ. Ảnh: FBNV

Hai bà mẹ nổi tiếng và 2 em bé siêu đáng yêu, sự gặp gỡ của đôi bên hẳn sẽ vô cùng thú vị khiến cả Nhã Phương và Hoàng Oanh vô cùng háo hức.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.