Hoàng Oanh có động thái dứt khoát với chồng Tây, HH Phương Lê an ủi: ‘Lãi đứa con đáng yêu’

Sao

Tối 11/4, chồng Tây của MC Hoàng Oanh xác nhận ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người. Giữa thông tin ly hôn, phía MC Hoàng Oanh vẫn giữ im lặng.

Dân tình mới đây cũng phát hiện Hoàng Oanh đã có động thái dứt khoát như 1 cách thông báo chuyện ly hôn trên trang cá nhân. Theo đó, trong khi Jack – ông xã của Hoàng Oanh vẫn giữ chế độ kết hôn trên Facebook thì Hoàng Oanh đã tháo gỡ chế độ này từ lúc nào không hay. Có lẽ, đây chính là cách nữ MC khẳng định mình đang độc thân ở thời điểm hiện tại.

hình ảnh

Hoàng Oanh đăng ảnh xinh đẹp và vẫn chưa nói gì về tin ly hôn. Ảnh: FBNV

Điều đáng nói là vào tầm 10-15 phút trước khi chồng đăng tải thông báo đường ai nấy đi, MC Hoàng Oanh cũng có chia sẻ đầy ẩn ý nhưng tự động viên an ủi bản thân. Cô đặc biệt nhấn mạnh: “Làm thinh với người không trân trọng mình. Làm bạn với chính bản thân để xoa dịu và yêu thương cô ấy nhiều hơn”. Từ động thái này, nhiều người cho rằng, người đẹp đã có tâm trạng không tốt trong buổi tối chồng xác nhận ly hôn.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hoàng Oanh từng có 1  tổ ấm như mơ. Ảnh: FBNV

Nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Á hậu 9x. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Lê có những lời chia sẻ động viên đến Hoàng Oanh thu hút sự chú ý khán giả. Cụ thể, cô viết: “Thương em! Thôi em à, lãi đứa con đáng yêu tuyệt vời. Đàn bà bây giờ tập trung kiếm tiền làm đẹp sống hưởng thụ và xem tình yêu như một cuốn phim giải trí”.

hình ảnh

Hoa hậu Phương Lê nhắn gửi Hoàng Oanh. Ảnh: FBNV

Trước đó, Hoàng Oanh và Jack Cole vướng tin đồn chia tay khi á hậu sinh năm 1990 không còn đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho công việc tại Việt Nam. Còn Jack Cole hiện sống và làm việc tại Singapore. Trước khi diễn ra chuyện ly hôn, Hoàng Oanh từng thừa nhận, cô đã “vỡ mộng” khi bước vào hôn nhân vì sự khác biệt văn hóa dẫn đến những mâu thuẫn trong nếp sống hằng ngày.

hình ảnh

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.