Hồ Ngọc Hà mặc đẹp nhảy giỏi nhưng giọng hát thều thào, dân tình la ó: ‘Cần phiên dịch gấp’

Sao

Xuất thân từ nghề người mẫu và quyết định đá chéo sang lĩnh vực ca hát, khoảng 10 năm trở về trước, Hà Hồ chưa từng được đánh giá cao ở khả năng live. Đơn giản vì cô không có được nền tảng vững chắc, rẽ ngang nên chưa được đào tạo nhiều, hơn nữa chính cô cũng thừa nhận “giọng mình khàn, không bắt mic lại còn nhảy nhiều” nên antifan thường xuyên chê bai cô hát thều thào, giọng không khác gì “mèo gào”.

Thế nhưng, thay vì cứ tranh cãi rồi khiêu khích chứng tỏ bản thân giỏi, “nữ hoàng giải trí” lại âm thầm luyện tập cật lực để từ từ nâng tầm trình độ bản thân. Cho đến những năm gần đây, Hồ Ngọc Hà bắt đầu được khen ngợi nhiều về giọng hát sau những đêm nhạc hoành tráng. Nhiều khán giả nghĩ rằng có lẽ cô đã tiến bộ vượt bật về cả phần hình và phần tiếng.

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà được đánh giá cao về ngoại hình. Ảnh: FBNV

Thế rồi mới đây, clip Hồ Ngọc Hà hát live tại Fashion Week bỗng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Tại đây, Hà Hồ không chỉ làm nóng sân khấu với màn trình diễn sôi động mà còn khiến người hâm mộ cuốn hút với trang phục jumpsuit ôm sát và nhảy vô cùng sung.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà ăn diện, nhảy nhót cực chỉn chu. Ảnh: FBNV

Tuy phần nhìn rất hấp dẫn nhưng phần nghe lại chán hết sức. Giọng hát thều thào của Hà Hồ cũng nhận về nhiều nhận xét không mấy tích cực.

Vietsub cho với, cứ bảo nghe rõ là thật dối lòng”; “Hát không nghe được chữ nào”; “Hát đuối”; “Cái này là hát ấy hả?”; “Ca sĩ?”; Xin lỗi, nay chị tôi chỉ thở với catwalk thôi, không có hát”; “Nghe người Việt hát mà tôi vẫn cần phiên dịch”;… một số bình luận của cư dân mạng.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi vì giọng hát. Ảnh: FBNV

Xuất thân người mẫu, sở hữu một vóc dáng đáng mơ ước là lợi thế cho Hồ Ngọc Hà khi lấn sân sang ca hát. Người đẹp thường xuyên khoe đôi chân dài, vẻ quyến rũ trong những màn vũ đạo hấp dẫn nên giọng hát của cô ít nhiều được khán giả châm chước bỏ qua. Dù vậy, nếu nói đúng đã là ca sĩ thì cơ bản hát phải rõ lời, dù chất giọng khàn hay thanh thì điều quan trọng là nhả chữ phải chính xác. Có lẽ cần thêm thời gian nữa Hà Hồ mới thật sự vững vàng với chất giọng của mình, còn giờ đây giọng hát của cô vẫn khiến dân tình tranh cãi rất nhiều.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.