Hồ Ngọc Hà ‘bất lực’ với 2 con khi làm hộ chiếu đi Thụy Điển: Tấm ảnh thẻ chụp 3 tiếng mới xong

Sao

Hồ Ngọc Hà than thở về hành trình đưa hai con đi làm hộ chiếu chuẩn bị xuất ngoại sang thăm ông bà nội. Trẻ nhỏ hiếu động là điều không thể tránh khỏi.

Mặc dù được ba mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi trong nước, song cho đến nay Lisa và Leon vẫn chưa có dịp xuất ngoại. Tuy nhiên mới đây, Hồ Ngọc Hà cho biết đã đưa hai con đi làm giấy tờ để chuẩn bị bay sang Thụy Điển thăm ông bà nội. Nghe nữ ca sĩ kể kể lại quá trình đưa các nhóc tỳ đi làm hộ chiếu mà không nhịn được cười.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị đưa hai con sang Thụy Điển thăm ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, vợ chồng Hồ Ngọc Hà đã đưa Lisa và Leon ra Hà Nội để làm hộ chiếu. Để có được tấm ảnh thẻ ưng ý cho hai con, nữ ca sĩ phải trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ cố gắng đến “phát điên”, sau đó là bất lực và cuối cùng là cười nghiêng ngả.

Hồ Ngọc Hà than thở: “Hôm qua ba mẹ đưa 2 anh chị ra Hà Nội làm passport Thụy Điển, ôi trời ơi muốn xỉu. Con em là khủng hoảng tuổi lên 1, 2, 3 mỗi năm mỗi tháng mỗi ngày quá. Để chụp được tấm ảnh thẻ, từ cố gắng đến điên lên, đến bất lực, đến cười nghiêng ngả. Mất 3 tiếng trong đại sứ quán”. 

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà than thở khi đưa Lisa và Leon đi làm hộ chiếu. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

hình ảnh

Để chụp được tấm ảnh thể, cả gia đình phải mất ba tiếng trong đại sứ quán. (Ảnh: Cắt từ clip)

Càng lớn, Lisa và Leon càng tinh nghịch, thích khám phá mọi thứ xung quanh nên có vẻ hai bé đã không chịu ngồi yên để chụp ảnh thẻ. Và sau 3 tiếng cật lực thì cũng đã hoàn thành. Tuy cực nhưng đã rất vui và thú vị. Đây chắc chắn là trải nghiệm mà Hồ Ngọc Hà sẽ không bao giờ quên.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng hé lộ rất háo hức chờ ngày đưa Lisa – Leon về Thụy Điển để thăm ông bà nội. Tuy nhiên, bà xã Kim Lý vẫn chưa tiết lộ cụ thể thời gian chuyến đi của gia đình mình nhưng có vẻ chuyến đi này sẽ không còn xa.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà vẫn chưa tiết lộ thời gian sang Thụy Điển nhưng chắc chắn sẽ không còn xa. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.