HH Phương Lê thông báo ly hôn chồng đại gia: Làm gì còn cảnh ‘quỳ gối rửa chân cho chồng’

Sao

Thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn đang khiến dư luận cực kỳ quan tâm. Cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ đã không thể đi xa hơn được nữa.

Sau khi vướng ồn ào với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, cuộc sống của Hoa hậu Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cho đến mới đây, nữ doanh nhân bất ngờ thông báo ly hôn ông xã đại gia khiến dân tình không khỏi chú ý.

Trên trang cá nhân, Phương Lê cho biết hai vợ chồng không còn tiếng nói chung trong công việc nên quyết định ly hôn. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc 3 cô con gái nhỏ. Nữ doanh nhân nhấn mạnh chuyện “đường ai nấy đi” không có sự xuất hiện của người thứ ba và hiện tại đang rất ổn khi viết thông báo này gửi đến mọi người.

hình ảnh

Phương Lê thông báo ly hôn với chồng đại gia. (Ảnh: FBNV)

Phương Lê chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người, đừng quá lo lắng vì Phương Lê rất ổn để thông báo tin này với những người luôn theo dõi và quan tâm mình.

Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 chim sâu với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém.

Phương Lê khẳng định việc ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba. Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 chim sâu đáng yêu không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho 3 con gái !

Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân. Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi . Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp !

Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương!”.

hình ảnh

Cả hai ly hôn trong hòa bình, không có sự xuất hiện của người thứ ba. (Ảnh: FBNV)

Sau lời thông báo, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối và an ủi Phương Lê khi cô kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ. Nhiều người cũng mong rằng nữ doanh nhân sẽ thật mạnh mẽ vượt qua chuyện buồn cũng như ngày càng thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Trước khi ly hôn, Phương Lê từng có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, ông xã đại gia của nữ doanh nhân là người vô cùng chiều vợ. Cách đây không lâu, chồng Phương Lê từng “thưởng” nóng 6 tỷ cho vợ khi cô giảm cân thành công làm ai nấy cũng trầm trồ. Thế nhưng, hoa hậu 7X khẳng định giữa cô và chồng vẫn độc lập tài chính. Chính vì vậy sau khi “đường ai nấy đi”, Phương Lê không gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc vì bản thân đã tự chủ từ trước.

hình ảnh

Phương Lê từng được ông xã thưởng nóng 6 tỷ vì giảm cân thành công. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Từng bị nhiều người gọi là “Á hậu rửa chân cho chồng” nhưng Phương Lê không hề ngại hay hổ thẹn vì điều đó.

hình ảnh

Nữ doanh nhân cho rằng ly hôn không có gì là to tát. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.