Hậu ồn ào ‘trà xanh’, Lều Phương Anh khoe bụng bầu vượt mặt: Tiết lộ luôn giới tính đứa trẻ

Sao

Không bận tâm quá nhiều về việc bị tố là “tiểu tam”, Lêu Phương Anh vẫn tích cực tận hưởng cảm giác làm mẹ, tích cực đăng ảnh khoe bụng bầu.

Đầu năm nay, chắc hẳn cộng đồng mạng phải cực kỳ xôn xao trước việt Lều Phương Anh bị tố làm tiểu tam. Cụ thể, trong bài viết người này tự nhận là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh đang cặp kè, cô mắng nữ ca sĩ vô liêm sỉ khi chen chân vào phá hoại cuộc hôn nhân của bố mẹ cô. Người này còn cho biết thêm, Lều Phương Anh có thái độ xấc láo, thách thức khiến mẹ cô phải chịu uất ức và nhập viện điều trị tâm lý, gia đình phải khốn đốn, lao đao. Ngoài ra T.A.T cũng cho biết, nữ ca sĩ sinh năm 1985 đang mang thai con của bố mình và hiện đã được 5 tháng hơn.

hình ảnh

Lều Phương Anh từng bị cô gái tên T.A.T tố “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc bố mẹ cô

Về phía Lều Phương Anh, đứng trước ồn ào bị tố làm “tiểu tam”, cô không hề im lặng mà còn lên livestream với thái độ khiêu khích. Không những thế, nữ ca sĩ cảnh báo những người lạ dám xía vào chuyện cá nhân của mình, cũng như không có nhu cầu giải thích với bất cứ ai.

hình ảnh

Lều Phương Anh livestream thách thức phe chính thất (ảnh FBNV)

Sau khoảng thời gian dài “án binh bất động” thì mới đây trên trang facebook cá nhân Lều Phương Anh đã có màn tái xuất với hình ảnh bầu bí. Kèm với bức ảnh là dòng trạng thái: “Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời…”. Cảm ơn vì con đã đến, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ… Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Mẹ luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con! Mời mọi người ngắm hình mới của voi mẹ và voi con nhé!”.

hình ảnh

Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh bầu bí nhưng lại khiến dân tình khó hiểu vì hình ảnh trắng đen (ảnh FBNV)

Có thể thấy được Lều Phương Anh đang rất hạnh phúc khi được làm mẹ dù đã có hai con trước đó. Không những thế cô còn tiết lộ luôn giới tính của con là một bé trai. Tuy nhiên, nhiều netizen vẫn thắc mắc về cách khoe bầu của nữ ca sĩ khi cô chỉ đăng tải mỗi bức ảnh trắng đen khiến người xem chỉ thấy được một phụ nữ mang thai chứ không hề nhận ra được rõ mặt mũi của nữ ca sĩ.

Ngay lập tức, có nhiều giả thuyết được lập ra, trong số đó có người cho rằng do nữ ca sĩ đã hạ sinh con trai nhưng vẫn chưa muốn đăng ảnh lọt lòng của bé. Thế nên Lều Phương Anh đành phải chọn cách này để khoe con.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã sinh em bé nhưng vẫn chưa muốn cho con lộ mặt (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.