Hậu ly hôn Hồng Đào, Quang Minh bất ngờ khoe ảnh được trai trẻ hôn trong phòng ngủ: Đừng nha anh

Sao

Cuộc hôn nhân 24 năm giữa nghệ sĩ Hồng Đào và Quang Minh chấm dứt khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Hơn 2 thập kỷ gắn bó, họ xây dựng tổ ấm với 2 cô con gái xinh xắn. Dù đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn giữ trách nhiệm cùng nuôi dưỡng 2 con gái Sophia Minh Châu và Vicky Phương Vân đều ở tuổi trưởng thành.

Theo Quang Minh, việc “đường ai nấy đi” giữa mình và vợ cũ là điều khiến anh đắn đo nhiều. Dù còn rất thương Hồng Đào, nam nghệ sĩ nói anh vẫn phải quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng vì không muốn làm vợ cũ thêm khổ sở trong cuộc hôn nhân mệt mỏi.

hình ảnh

hình ảnh

Quang Minh – Hồng Đào từng có gia đình hạnh phúc. Ảnh: Vietnamnet

Sau khi anh ly hôn với nghệ sĩ Hồng Đào, hai người con gái hiện sống với mẹ tại Mỹ. Còn nghệ sĩ Quang Minh đang ở Việt Nam để làm việc. Diễn viên Quang Minh tất bật đi diễn mỗi ngày và tìm niềm vui trong công việc để khỏa lấp nỗi buồn.

Mới đây, anh đăng một bức hình bên đồng nghiệp liền bị hiểu nhầm yêu đồng giới. Trước nghi vấn này, nam diễn viên đã lên tiếng: “Ngày hôm qua mình post tấm hình này vào story chơi thôi. Vậy mà có hơn 23 ngàn người vào xem, có những người bạn của Quang Minh nhắn tin “thôi nha đừng nha anh”. Có người thì nhắn “chơi lớn luôn anh” rồi bla bla… Vậy các bạn nghĩ sao về tấm hình này?”.

hình ảnh

Quang Minh khoe ảnh bên đồng nghiệp. Ảnh: Ngôi Sao

Có thể thấy Quang Minh luôn bị nghi ngờ ‘không thẳng’ nhưng đối diện với nhiều điều tiếng, nam diễn viên từng thẳng thắn phủ nhận với truyền thông: ‘Câu hỏi này tôi nhận được rất nhiều, kể cả ngày xưa có Hồng Đào ngồi kế bên tôi nhưng khán giả vẫn hỏi tôi có phải là gay không? Tôi xin trả lời thẳng thắng tôi không gay, tôi thẳng 100% nhưng bạn gay của tôi rất nhiều và tôi rất hiểu tâm trạng của những người bạn đó… Tôi không biết thế nào nhưng tôi thích ăn diện, tôi thích mỗi tối sức kem, tôi thích dưỡng da mặt. Mỗi lần nhìn thấy mặt héo, tôi buồn cả ngày, mỗi lần thấy mình tươi, tôi vui cả ngày. Tôi thích shopping, mỗi lần đi shopping là Đào ngồi trông con, còn tôi cầm giỏ đi shopping’

hình ảnh

Có thể thấy Quang Minh luôn bị nghi ngờ ‘không thẳng’. Ảnh: FBNV

 Đúng là nghệ sĩ phải luôn chịu bủa vây bởi tin đồn, có tin đúng có tin sai nhưng làm nghệ thuật thì không thể tránh được thị phị. Tiếc cho hình mẫu gia đình đẹp đẽ của Hồng Đào và Quang Minh, tiếc cho 1 tổ ấm đã từng rất viên mãn hạnh phúc. Thế nhưng dù sao chăng nữa, người trong cuộc vẫn đang cố gắng sống tốt mỗi ngày và họ văn minh khi nhắc về nhau thế là đủ rồi.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.