Hà Hồ sinh con năm 25 tuổi, nghe tâm sự mà thấm từng câu: ‘May mà còn có Subeo’

Cộng Đồng Mạng

Hồ Ngọc Hà sinh con đầu lòng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp nên nhiều người đã hỏi rằng cô có hối hận với quyết định này không. Nhưng ngược lại, cô vô cùng tự hào khi có Subeo trong đời.

Trước khi có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Cường Đô La nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy hối hận về những việc trong quá khứ, nhất là việc sinh Subeo ra đời. Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền lại đoạn video phỏng vấn cách đây 2 năm của “nữ hoàng giải trí” khi nói về việc sinh con trai đầu lòng khiến dân tình không khỏi xúc động. Lúc ấy, cô đang mang bầu Lisa – Leon và còn nhận được lời chúc mừng từ chồng cũ.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, việc Hồ Ngọc Hà sinh con và có Subeo là niềm hạnh phúc, là quyết định đúng đắn trong đời. Nữ ca sĩ tâm sự: “Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi có Subeo lúc Hà mới 25 tuổi, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp? Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của Hà và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà.

Vì nếu khi bạn một mình, bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kỹ lưỡng. May mà có Subeo, mình có một cái nơi, một lý do chính đáng để trở về”.

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà sinh con khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng không bao giờ hối hận vì điều đó. (Ảnh: Tiktok hongocha.fc)

Bên cạnh lời chia sẻ đầy tình thương của Hồ Ngọc Hà dành cho con trai, đoạn video còn lồng ghép khá nhiều khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con nữ ca sĩ. Đáng chú ý, hình ảnh Kim Lý ân cần chăm sóc, thể hiện tình cảm quý mến dành cho con riêng của vợ cũng khiến dân tình không khỏi cảm động.

Trong đoạn video, khán giả cũng thấy được sự văn minh của nữ ca sĩ và Cường Đô La sau nhiều năm ly hôn. Dù không còn đồng hành, song nam doanh nhân vẫn gửi lời chúc đến vợ cũ khi nghe tin Hồ Ngọc Hà sắp sinh con. Và bà mẹ ba con cũng cười thích thú, đáp lại một cách hài hước với ba của con trai làm khán giả cảm nhận được cô đang hạnh phúc đến thế nào.

Dù cuộc sống có vấp ngã, có trắc trở đến đâu thì Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tin rằng con cái chính là nơi để trở về, là nơi để yêu thương. Nữ ca sĩ đang có một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to khiến nhiều người phải ao ước.

hình ảnh

Những hình ảnh thân thương mà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành cho Subeo khiến khán giả xúc động. (Ảnh: Tiktok hongocha.fc)

hình ảnh

Nữ ca sĩ thích thú khi được chồng cũ chúc mừng lúc mang thai. (Ảnh: Tiktok hongocha.fc)

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà có một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.