Hà Hồ bận ‘xù đầu’ vì chăm con trên bàn tiệc: Lisa nép vào lòng mẹ, Leon lém lỉnh quậy tưng bừng

Sao

Trở lại với những hoạt động nghệ thuật bận rộn, Hồ Ngọc Hà vẫn không quên dành thời gian riêng cho hai nhóc tì nhà mình. Ngày cuối tuần tạm gác lại công việc, nữ ca sĩ đưa cặp song sinh Lisa – Leon vi vu Đà Lạt, ghi lại khoảnh khắc đầy hạnh phúc.

Những khoảnh khắc bình yên ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ thể hiện sự yêu thích. Nữ ca sĩ luôn chăm chỉ ghi lại từng giai đoạn trưởng thành của các con.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hà Hồ vi vu cùng 2 con. Ảnh: FBNV

Nhân chuyến đi nghỉ vui tươi, cả gia đình Hồ Ngọc Hà chọn trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang chảnh để dự tiệc tối cùng bạn bè. Ái nữ Lisa được Hà Hồ bế trên tay rất ngoan ngoãn. Cô bé rất điềm tĩnh và giữ nét mặt lạnh lùng nhưng ánh mắt thông minh cứ quan sát khắp nơi. Mỗi khi muốn ăn món nào, Lisa sẽ chỉ tay cho mẹ mình biết để được lấy cho ăn. Không hổ danh là công chúa kiêu sa, cách Lisa ăn uống đúng thùy mị nết na làm ai cũng tấm tắc ngợi khen.

hình ảnh

hình ảnh

Lisa ngồi ăn rất ngoan. Ảnh: Ngôi Sao

Nhưng khi nhìn sang Leon thì lại là một thái cực khác hẳn. Nhóc ú hết cầm miếng sandwich đã được khoét một lỗ to xem như ống nhòm để nhìn mọi người, rồi lại đến cười ngoác cả miệng như thể hiện tâm trạng phấn khởi khi được ăn. Nhìn sự vui nhộn của Leon, mọi người có mặt trên bàn tiệc chưa dùng bữa đã thấy vui vẻ và ngon miệng theo cậu bé.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Leon lém lỉnh. Ảnh: Ngôi Sao

Theo như Hà Hồ từng tiết lộ, nếu Lisa thường có những cử chỉ dễ thương nhẹ nhàng thích ngắm cảnh cùng mẹ thì cậu út Leon thì thích pha trò, luôn khiến cả nhà bật cười với những hành động vui nhộn của mình.

hình ảnh

Hà Hồ tất bật chăm con trên bàn tiệc. Ảnh: Ngôi Sao

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng lém lỉnh và đáng yêu. Nữ ca sĩ và chồng luôn cố gắng dành điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các bé. Sinh 2 cục cưng này đáng ghê ha các mẹ, nhìn con ngây thơ hồn nhiên là yêu không tả được. Hà Hồ khéo đẻ ghê, nhìn tổ ấm viên mãn mà ngưỡng mộ quá xá.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.