Chuyến xe ngày nắng 40 độ, chỉ với một hành động của anh chồng đã khiến vợ càng yêu thương: Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi

40

Tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất, gia đình hạnh phúc thì có giàu sang hay không cũng chẳng quan trọng nhưng những nhà có tiền thì thường khó mà hạnh phúc lắm khi phải đấυ đá nhau cũng vì đồng tiền, để rồi khổ cho nhiều người

Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh của anh chồng khiến nhiều người xúc động, mấy ai có thể được như anh chàng này đâu

Bài viết trên MXH

Chắc không ít người đã chứng kiến cảnh này! Dù giản dị nhưng mình thấy ấm lòng lắm. Đôi vợ chồng trẻ cùng với 1 thiên thần nhỏ tuyệt vời, đi xe liên tỉnh. Đường thì sóc, thời tiết tầm này oi bức, ngột ngạt, anh nhường cho vợ con nằm ghế dưới, mình thì trèo lên trên. Thằng bé cứ 1,2 phút là quấy khóc 1 lần.

Anh chồng chăm con cho vợ nghỉ

Sợ vợ mệt, anh chồng lồm cồm bò trên tầng 2 xuống dỗ bé, bố cứ xuống là nó lại cười nắc nẻ thế kia kìa. Suốt chuyến đi không dưới chục lần.

Bởi thế mới thấy, trên đời giàu sang phú quý chưa chắc đã quan trọng bằng việc tìm được một người sẵn sàng chia sẻ những khó khăn vất vả cùng mình ngay những việc nhỏ nhặt thế này chứ không phải đến khi có chuyện gì to lớn mới: “Để đấy anh làm cho”. Nhìn thôi mà mình cũng chỉ biết ước.

Có mấy ai được như anh

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Trần Duy Tân

Facebook Comments

Loading...