Cụ ông khóc nghẹn ngào, xoa tay cụ bà bị bệnh viện trả về khiến con cháu đứng nhìn khóc theo

60
Đang tải...

Thẫn thờ cầm tay người bạn đời bị bệnh trả về, cụ ông nghẹn ngào khóc thương khiến con cháu chỉ biết đứng lau nước mắt nhìn theo.

Mới đây những bức ảnh một cụ ông với khuôn mặt buồn thương ngồi xoa bóp tay cho cụ bà sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngay dưới bài viết là cả ngàn bình luận bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà cụ dành cho người bạn đời của mình.

Được biết cụ bà tuổi đã cao, đau ốm liên miên suốt 1 năm rồi. Dạo gần đây cụ ngày một yếu hơn khiến con cháu lo sợ đưa đi viện nhưng các bác sĩ đều khuyên nên đưa cụ về nhà. Hình ảnh này được cô cháu gái chụp lại khi chứng kiến ông ngoại mình buồn thương, khóc nghẹn ngào bên giường của bà.

Cụ ông khóc nghẹn ngào, xoa tay cụ bà bị bệnh viện trả về khiến con cháu đứng nhìn khóc theo - Ảnh 1

Với mái đầu bạc trắng, cụ ông vẫn ở bên cụ bà như những ngày thời trẻ – Ảnh: Minh Hà

Cô tâm sự :”Từ khi bà nằm viện, ông ngày nào cũng khóc, ông bảo khổ thân bà, thương bà, lo cho bà lắm, không biết có sao có khoẻ lại được không. Ngày nào ông cũng hỏi mọi người như vậy. Rồi từ khi về nhà, bà nằm 1 chỗ như vậy đó, không nói cũng không mở mắt được. Một bên thì đã bị liệt một bên chỉ còn cử động được một chút thôi. Cả ngày ông chỉ quanh quẩn bên bà chăm chút, rồi ngồi nhìn rồi lại khóc.

Đúng là ai bà thì cũng không thể giống như ông chăm bà được. Ông bà đã đi cùng nhau gần hết 1 đời, thứ ông bà có đâu chỉ là tình yêu đó còn là tình thân khó chia rời. Bức hình và câu chuyện cô cháu gái chia sẻ đã chạm tới trái tim tất cả mọi người. Ai nấy dều vô cùng xúc động bày tỏ tình cảm ngay dưới bài viết này.

Nhìn ông bà mình, cô cháu gái chỉ biết cảm thán: “Đúng là suy cho cùng khi lựa chọn một người đồng hành cùng mình suốt cả cuộc đời, không phải là lựa chọn một người giàu có, nhiều tiền hay một người đẹp để khoe với đời, mà là chọn một người đủ bao dung, biết nghĩ, thấu hiểu, có trách nhiệm và yêu thương chăm sóc mình xuyên suốt cả một đời cho đến khi già và yếu đi…

Loading...

Cụ ông khóc nghẹn ngào, xoa tay cụ bà bị bệnh viện trả về khiến con cháu đứng nhìn khóc theo - Ảnh 2

Thương cụ bà đến mức rơi nước mắt suốt những ngày bà đau ốm – Ảnh: Minh Hà

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo CĐM. Rất nhiều người không ngần ngại thả tim cho những hình ảnh này, và bình luận rôm rả. Đa số đều cho rằng, so với những mối tình chớp nhoáng của giới trẻ, thì mối tình sâu sắc, kiên tâm quanăm tháng của ông bà thật đáng quý và ngưỡng mộ.

– Tk Ngọc Khánh: “Ông bà mình cũng vậy, ngày xưa cưới hỏi do mai mối nhưng ông bà thương nhau lắm. Ngày bà ốm, ông cứ thức săn sóc từng chút một, con cháu nhìn mà chỉ biết cảm phục. Ai chăm bà ông cũng đều không yêu tâm nên cái gì cũng tự tay làm hết.

– TK Minh Tuyết: “Ông bà mình giờ đi khám đều không khiến con cháu, thích tự bắt xe rồi năm tay nhau đi khám cơ. Tuy già rồi nhưng ông bà tình cảm lắm, con cháu theo không kịp.

Theo Huệ S/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/cu-ong-khoc-nghen-ngao-xoa-tay-cu-ba-bi-benh-vien-tra-ve-khien-con-chau-dung-nhin-khoc-theo-179470.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...