Giỗ 7 năm cố DV Duy Nhân, vợ cũ vẫn lên chùa làm điều đặc biệt: Tình nghĩa đong đầy như ngày đầu

Sao

Nhân ngày giỗ 7 năm của cố diễn viên Duy Nhân, vợ cũ của anh cùng hội bạn thân thiết rủ nhau lên chùa để cùng nhau tưởng niệm. Họ vẫn luôn dành cho anh những tình cảm đặc biệt nhất sau ngần ấy năm xa cách.

Cố diễn viên Duy Nhân qua đời vào năm 2015 vì bệnh ung thư. Sự ra đi của anh khi còn quá trẻ để lại nhiều xót xa cho khán giả, đồng nghiệp và gia đình đặc biệt là người vợ trẻ của anh tên Kiều Oanh. Cô mất anh chỉ sau 4 tháng cả hai tổ chức đám cưới.

hình ảnh

Cố diễn viên Duy Nhân và vợ cũ Kiều Oanh. Ảnh: Ngoisao

Thấm thoát 7 năm trôi qua, bạn bè và gia đình của anh vẫn luôn nhớ về anh. Trên trang cá nhân của mình, NTK Vĩnh Thụy – một trong những người bạn của Duy Nhân chia sẻ khung ảnh của hội bạn thân hội ngộ lên chùa cùng tưởng nhớ cố diễn viên. Anh viết: “Nay giỗ bạn. 7 năm thật nhanh. Anh em qua chùa rồi tâm sự quá trời”.

Đáng chú ý là sự có mặt của Kiều Oanh trong khung ảnh. Vợ cũ Duy Nhân diện trang phục đơn giản, cùng bạn lên chùa tưởng niệm chồng. Đã 7 năm trôi qua, cô vẫn luôn dành những tình cảm đặc biệt nhất cho người chồng xấu số của mình. Điều này khiến không ít người xót xa.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Kiều Oanh cũng vài người bạn thân lên chùa tưởng niệm 7 năm ngày mất cố diễn viên Duy Nhân. Ảnh: Ngoisao

Sau sự ra đi của Duy Nhân, Kiều Oanh lui về ở ẩn, nhiều năm chịu tang chồng, cuộc sống kín tiếng và hầu như không xuất hiện trên mạng xã hội. Mãi cho đến tháng 10/2019, vào đúng sinh nhật của cố diễn viên Duy Nhân, Kiều Oanh bất ngờ công khai sẽ đi thêm bước nữa. Chồng thứ 2 của cô là một doanh nhân, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cả hai rất hiếm hoi chia sẻ ảnh bên nhau, sau khi tổ chức đám cưới, Kiều Oanh mới thoải mái hơn để công khai dung mạo chồng.

hình ảnh

Kiều Oanh và chồng thứ 2 trong ngày cưới. Ảnh: Ngoisao

Tuy nhiên, thời điểm ấy, vợ cũ Duy Nhân đối mặt với không ít lời chỉ trích. Nói về vấn đề này, Kiều Oanh từng chia sẻ: “Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là không đúng? Mình chọn lựa và yêu thương người đàn ông chấp nhận và yêu thương, trân trọng quá khứ của mình thì tôi nghĩ chắc chắn không phải là điều sai rồi. Tôi không cần biết có bao nhiêu người ghét tôi ngoài kia, tôi chỉ quan tâm anh Hiếu thương tôi và thương luôn cả anh Nhân là tôi rất hạnh phúc rồi. Khó có ai may mắn hơn”. 

Mặc dù đã có được hạnh phúc mới, tuy nhiên Kiều Oanh khẳng định không bao giờ có thể quên người chồng vắng số. Cô xúc động: “Có những điều không phải không nhắc tới là đã quên, mà vì nó đáng được trân trọng hơn tất thảy nên tôi sẽ dùng cách giữ kín. Nhắc đi nhắc lại, nói ra hoài cũng quá là tầm thường. Càng quý thì càng được giấu kín, với tôi là vậy”.

hình ảnh

Vợ cũ Duy Nhân của hiện tại. Ảnh: Ngoisao

Hiện, Kiều Oanh đang có cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ với một người chồng giàu tình cảm và cậu con trai kháu khỉnh. Sau tất cả những đau thương và mất mát, cô gái này xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.