“Người ấy là ai”: Chàng trai độc thân nhút nhát than ế 3 năm bị phát hiện nói dối, chuyện gì thế này?

Nam Phạm được nhiều khán giả nhận ra từng tham gia 1 show hẹn hò khác trước “Người ấy là ai”. Nhiều khán giả nhận ra anh chàng Nam Phạm xuất hiện trong tập 2 show đang rất hot “Người ấy là ai?” đã từng tham gia một show hẹn hò khác.

Ngay khi vừa trở lại với mùa 3, Người ấy là ai đã nhanh chóng “gây вãо” cộng đồng mạng. Trong số 5 chàng trai xuất hiện trong tập 2, anh chàng Nam Phạm là người được nữ chính Diễm Quỳnh, cũng như ban cố vấn gồm Hương Giang , Trịnh Thăng Bình, Midu, Mạc Văn Khoa đồng loạt lựa chọn bảng màu tím.

Nam Phạm là chàng trai đầu tiên bị nữ chính Diễm Quỳnh loại khỏi tập 2 Người ấy là ai mùa 3. Trái ngược với nhận xét của ban cố vấn, Nam Phạm lộ diện với màu xanh toàn sân khấu: “Mẹ đã một mình nuôi em khôn lớn nhưng em chưa lo cho mẹ mình nhiều. Em khóa mình lại, 3 năm nay em chưa quen ai. Em thấy mình chưa bảo bọc được cho người ta. Gần đây em muốn mở lòng mình để tìm 1 người phù hợp”, Nam Phạm rưng rưng khi nói về mẹ và cũng giải thích vì sao mình không nhìn cô gái từ đầu chương trình.

Người ấy là ai”: Chàng trai độc thân nhút nhát than ế 3 năm bị phát hiện nói dối, chuyện gì thế này?

Nam Phạm.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều cư dân mạng đã phát hiện và “đào bới” lại clip cũ mà Nam Phạm từng tham gia một show hẹn hò mang tên Real Love Fake Love từng phát sóng hơn 3 tháng. Tại đây, anh chàng bất ngờ bị nữ chính “bỏ bom” vào phút cuối khi quyết định “bẻ lái” lựa chọn một người con trai khác, mà trước đó nhiều người cứ tưởng cô gái này sẽ hẹn hò với Nam Phạm.

Anh chàng chia sẻ về câu chuyện của mình.

Lúc này, Nam Phạm đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Mình có người yêu rồi mà, cái việc mà hôn bạn gái trên sóng truyền hình thì mình rất là sợ. Mình cũng đã từ chối rồi nhưng vì đây là trò chơi mà nên không thể nào từ chối được. Hôn thì cũng đã hôn rồi nhưng không cảm xúc được bằng người yêu mình”.

Người ấy là ai”: Chàng trai độc thân nhút nhát than ế 3 năm bị phát hiện nói dối, chuyện gì thế này?

Ảnh cắt từ clip

Người ấy là ai”: Chàng trai độc thân nhút nhát than ế 3 năm bị phát hiện nói dối, chuyện gì thế này?

Việc Nam Phạm từng tiết lộ đã có người yêu trong show Real Love Fake Love nhưng chỉ 3 tháng sau lại cho rằng 3 năm nay mình chưa hề quen ai đã khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về tính thực hư của câu chuyện mà anh chàng chia sẻ.

“Khi tham gia chương trình kia, bạn nữ thật sự không phải tuýp người mình thích và mình cũng không muốn hôn trên sóng truyền hình nhưng nếu từ chối thẳng bạn nữ thì mình thấy có gì đó rất ngại.

Ảnh chụp màn hình

Thực sự, đoạn trả lời cuối về chuyện có người yêu không hề quay chung cùng tập đó mà bên chương trình đã nhờ mình quay bổ sung vào khoảng thời gian khác để hoàn thành tập đó. Chính vì vậy, mình mới lấy lý do là đã có bạn gái rồi như 1 lời từ chối khéo.

Hơn nữa, suốt thời gian. Mấy năm qua, ngoài công việc chụp chung với các bạn mẫu nữ khác, mình chưa từng đăng ảnh chung hay có mối quan hệ yêu đương với bạn nữ nào cả nên việc mình chia sẻ trên sóng “Người ấy là ai” hoàn toàn là sự thật. Bạn bè xung quanh mình cũng đều biết mình độc thân và không có mối quan hệ yêu đương rất lâu rồi. Và mình thực sự xin lỗi đến tất cả mọi người và “Người ấy là ai” về sự nhầm lẫn đáng tiếc này!”.

Người ấy là ai”: Chàng trai độc thân nhút nhát than ế 3 năm bị phát hiện nói dối, chuyện gì thế này?

Nam Phạm xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm.

Link bài viết: https://yeah1music.net/sao-viet/nguoi-ay-la-ai-chang-trai-doc-than-nhut-nhat-than-e-3-nam-bi-phat-hien-noi-doi-chuyen-gi-the-nay.html

Facebook Comments

Loading...