Không có con sau 6 năm cưới, cô gái bị hàng xóm dị nghị đến nỗi phải khuyên chồng cưới vợ mới cho nhẹ lòng

52
Đang tải...

Dù đau đớn song cô gái vẫn khuyên chồng nên đi lấy vợ mới vì bản thân không chịu nổi áp lực từ những người hàng xóm ở quê.

Bất kì người con gái nào cũng ước mơ có một mái ấm gia đình đủ đầy song đến lúc theo chồng về dinh vì nhiều lý do, họ phải chật vật lắm mới sinh được con hoặc thậm chí có người phải chấp nhận khi bản thân mang bệnh không thể chữa.

Sinh con là khát khao của nhiều người phụ nữ, thế nhưng thời điểm chưa đến, họ phải chịu cảnh sống trong áp lực. Đó là câu chuyện của cô gái tên Lê Thị Huê (28 tuổi, hiện ở Q. Tân Bình, TP. HCM), sau khi lấy chồng 6 năm, Huê mãi không có con khiến bản thân sống trong cảnh lo lắng, buồn rầu, chán nản.

Nhưng trong khi gia đình ai cũng động viên và đồng cảm thì Huê gặp phải những điều tiếng xấu xí từ hàng xóm láng giềng. Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu, Huê bật khóc kể về quãng thời gian đầy áp lực của bản thân khiến MC Quyền Linh xót xa.

Cô cố tỏ ra vui vẻ khi nhắc về nỗi buồn 6 năm qua

Cô cố tỏ ra vui vẻ khi nhắc về nỗi buồn 6 năm qua

Nhưng rồi cũng khóc nức nở

Nhưng rồi cũng khóc nức nở

Loading...

‘Em bị áp lực quá nhiều, nhiều đêm nằm khóc một mình’ – Huê chia sẻ.

‘Những năm tháng mà em chưa có con, em bị áp lực xã hội, người ở quê người ta cứ nói: ‘Trời ơi, cưới 7 năm rồi mà chưa thấy nó sinh con hay nó bị làm sao hay nó bị thế nào?’ – dù cố nén nỗi buồn nhưng nhớ lại những ngày tháng áp lực, cô cũng phải bật khóc.

Cuộc sống sau 6 năm cưới không có con kinh khủng và tồi tệ đến nỗi, Huê đã chủ động khuyên chồng đi cưới vợ mới như một cách giúp bản thân nhẹ lòng vì cô luôn cảm thấy tất cả là lỗi lầm của mình.

‘Lâu lâu em bảo: ‘Chồng ơi hay anh đi lấy vợ khác!’ vì em chẳng biết bao giờ em mới có em bé, rất là khó. Nhưng rồi chồng bảo em hâm à, không có con thì mình xin em nuôi chứ anh không áp lực chuyện con cái đâu em đừng có suy nghĩ’.

‘Nhưng cuộc sống nhiều khi khó khăn, vợ chồng có khi cãi nhau em buồn buồn lại dắt xe chạy vòng vòng, khóc rất nhiều’ – Huê nhớ lại.

Không có con sau 6 năm cưới, cô gái bị hàng xóm dị nghị đến nỗi phải khuyên chồng cưới vợ mới cho nhẹ lòng 2
Không có con sau 6 năm cưới, cô gái bị hàng xóm dị nghị đến nỗi phải khuyên chồng cưới vợ mới cho nhẹ lòng 3
Không có con sau 6 năm cưới, cô gái bị hàng xóm dị nghị đến nỗi phải khuyên chồng cưới vợ mới cho nhẹ lòng 4
Không có con sau 6 năm cưới, cô gái bị hàng xóm dị nghị đến nỗi phải khuyên chồng cưới vợ mới cho nhẹ lòng 5

Rồi cuộc sống cũng hồi đáp cho Huê sau những nỗ lực và cố gắng, cô và chồng hạnh phúc đón em bé đầu lòng. Nghe tin vợ có bầu, chồng con hạnh phúc khôn tả: ‘Từ mai gạo thóc để anh bê hết nhé, không được bê cái gì?’.

Huê cười kể, khoảnh khắc lúc cô khoe chồng que thử thai, anh bàng hoàng đến nỗi phải hỏi đi hỏi lại: ‘Của ai đây?’ còn gia đình chồng thì tuyên bố ‘không được để cô làm gì’.

Theo Trọng Hiếu/ Baodatviet.vn

Link bài viết: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-co-con-sau-6-nam-cuoi-co-gai-bi-hang-xom-di-nghi-den-noi-phai-khuyen-chong-cuoi-vo-moi-cho-nhe-long-1784524.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...