Gay gắt một thời, Hồ Bích Trâm và Minh Luân giờ làm hòa: Vui vẻ, thân thiết dự cưới Phương Trinh Jolie

Sao

Cùng xuất hiện trong đám cưới của Phương Trinh Jolie – Lý Bình, Minh Luân và Hồ Bích Trâm tỏ ra thân thiết, thậm chí còn trò chuyện và tương tác vô cùng thoải mái với nhau. Người hâm mộ vui lòng khi thấy họ đã làm lành sau nhiều lần đụng chạm. 

Minh Luân và Hồ Bích Trâm công khai hẹn hò vào năm 2017, sau khi cùng nhau đóng chung MV. Cả hai cũng từng về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn mối tình này tan vỡ. Nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi là người chủ động nói lời chia tay Minh Luân và cho biết nam diễn viên vẫn vương vấn tình cũ. Và chính nam diễn viên cũng lên tiếng khẳng định, không thể quên người cũ là Lan Ngọc và xin phép Hồ Bích Trâm quay lại với người xưa. Điều này khiến, Hồ Bích Trâm vô cùng tức giận. Cô đã phản hồi khá gắt và bóc phốt nhiều vấn đề không tốt của nam diễn viên. Thậm chí, Hồ Bích Trâm từng tức giận tuyên bố sẽ không đóng bất cứ bộ phim nào có sự xuất hiện của anh.

hình ảnh

Hồ Bích Trâm và Minh Luân vui vẻ chụp ảnh với nhau sau 3 năm xích mích. Ảnh: TNO

3 năm sau, họ bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim cũng như loạt ảnh hậu trường. Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại, cả hai cho biết đã thông cảm và bỏ qua cho nhau. Bằng chứng là họ chụp hình với nhau vui vẻ.

Gần đây nhất, cả hai đụng mặt nhau tại đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Và cách hành xử văn mình của họ khiến nhiều khán giả đánh giá cao. Hồ Bích Trâm vui vẻ, thoải mái trò chuyện cùng Minh Luân thậm chí còn nhờ anh chụp ảnh cho mình và hội bạn thân. Đáp lại, Minh Luân cũng tỏ ra khá gần gũi và hầu như không còn khoảng cách ngại ngùng, khó xử với Hồ Bích Trâm.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Luân vui vẻ chụp ảnh cho Hồ Bích Trâm và những người bạn. Ảnh: Ngoisao

Anh hỏi thăm cô rằng: “Trâm, ông xã đâu?”. Nữ diễn viên đáp: “Ông xã con vừa bị f0 sáng nay” (xưng hô ba – con với người cũ). Cô hỏi lại anh: “Ba, vợ đâu ba?”, nam diễn viên cũng trả lời khá niềm nở. Trên trang cá nhân của mình, Hồ Bích Trâm còn chia sẻ: “Chúc mừng chị Phương Trinh và Lý Bình trăm năm hạnh phúc. Cô dâu xinh lắm luôn. Hình tối qua đây ạ, gặp nhiều anh chị em đồng nghiệp vui ơi là vui”.

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Bích Trâm khoe sắc cùng những đồng nghiệp thân thiết trong đám cưới Phương Trinh Jolie – Lý Bình. Ảnh: Ngoisao

Có thể thấy, giữa Hồ Bích Trâm và Minh Luân đã thật sự giải quyết hết tất cả những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Giờ đây họ là những người bạn, những người đồng nghiệp thân thiết của nhau. Quan trọng hơn, cả hai cũng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.