Gánh nợ 1tỷ8, người phụ nữ tìm đến Lý Nhã Kỳ được giúp 30 triệu: ‘Chị Kỳ tốt vô cùng’

Sao

Dù không phải là số tiền quá lớn nhưng cũng đủ để người phụ nữ này cải thiện cuộc sống hiện tại, hướng tới xóa nợ trong tương lai. Và Lý Nhã Kỳ chính là ân nhân của chị.

Được biết đến là đại gia của showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ thường xuyên âm thầm làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thời gian gần đây, nữ diễn viên tự mình sản xuất chương trình “Giàu cùng mợ chảnh”, dùng tiền túi tài trợ những người tham gia đã gây không ít chú ý đến khán giả.

Trong tập mới nhất, một trong hai người phụ nữ tìm đến Lý Nhã Kỳ để xin trợ giúp đã khiến nữ doanh nhân không khỏi ấn tượng. Đó chính là chị Võ Chí Tâm – người đang phải gánh nợ tiền tỷ do làm ăn thua lỗ. Theo chia sẻ, chị Tâm cùng chồng từng thành lập công ty về máy tính, thế nhưng sau khi ly hôn, mọi công việc đều dừng lại.

Trong mùa dịch, chị chuyển sang kinh doanh thời trang nhưng bị kẻ xấu lợi dụng thông tin để vay tín dụng. Cộng thêm nhiều khoản nợ trước đó do làm ăn thua lỗ, hiện tại chị đang nợ 1,8 tỷ đồng.

hình ảnh

Chị Tâm (bên trái) tham gia chương trình mong được Lý Nhã Kỳ giúp đỡ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đến với chương trình, mỗi nhân vật sẽ được Lý Nhã Kỳ giúp đỡ 30 triệu nếu nữ diễn viên thấy dự án thuyết phục. Tuy nhiên, chính “bà hoàng kim cương” cũng thẳng thắn nói với chị Tâm rằng: “30 triệu đồng của tôi là quá nhỏ để chị Tâm có thể khởi nghiệp khi trước giờ vẫn theo đuổi mô hình kinh doanh có quy mô. Hiện tại, chị đang gánh nợ 1,8 tỷ đồng, vậy chị tìm đến 30 triệu đồng từ chương trình để làm gì?”.

Đáp lại, chị Tâm thẳng thắn tâm sự: “Với tôi, 30 triệu đồng bây giờ chẳng khác gì 3 tỷ. Xung quanh chẳng còn ai có thể giúp tôi hay tôi đi vay ai được nữa. Với số vốn đó, tôi sẽ cân đối để mở quán ăn kết hợp buôn bán nông sản. Tôi có sẵn mặt bằng, có kinh nghiệm mua nguyên liệu giá rẻ. Không có vốn lớn thì tôi kinh doanh vừa phải, không chỉ để ổn định cuộc sống mà còn trích ra trả nợ”.

Với lời lẽ thuyết phục cũng như có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, Lý Nhã Kỳ đã không ngại trao cho chị Tâm số tiền 30 triệu đồng để làm vốn phát triển. Nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi nể phục trước nghị lực của nhân vật cũng như ý chí vươn lên dù gánh món nợ không nhỏ”.

hình ảnh

Chị Tâm gánh nợ tiền tỷ sau khi làm ăn thua lỗ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ hỗ trợ, Lý Nhã Kỳ còn đến tận nơi chị Tâm kinh doanh để khảo sát và ủng hộ. Nữ diễn viên vô cùng vui mừng khi thấy nhân vật mình giúp đỡ sử dụng số tiền hợp lý để cải thiện cuộc sống cũng như hướng tới mục tiêu xóa nợ trong tương lai.

Về phần mình, chị Tâm cũng bày tỏ: “Tôi rất biết ơn Lý Nhã Kỳ, chị ấy giỏi và tốt vô cùng”. Với số vốn không phải gọi là quá nhiều nhưng cũng đủ để chị Tâm có động lực, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ đến khảo sát nơi buôn bán của chị Tâm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.