DV Tùng Dương giải nghệ: Mắc bệnh tim, sang chấn tâm lý khi dạy con gái 13 tuổi

Tin Tức

Thông tin diễn viên Tùng Dương giải nghệ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Thế nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng hơn hết.

Tùng Dương là diễn viên quen mặt trong các bộ phim truyền hình phía Bắc, đặc biệt là các vai phản diện để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy không có một gia đình hạnh phúc khi từng trải qua 3 đời vợ nhưng đổi lại, anh có sự nghiệp khá thành công. Ngoài vai trò diễn viên, Tùng Dương còn là biên kịch và đạo diễn.

Thế nhưng mới đây, nam diễn viên bất ngờ thông báo giải nghệ khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. Được biết vào cuối tháng 3 vừa qua, Tùng Dương nhập viện vì bị nhồi máu cơ tim. Sau 10 ngày nằm viện, anh được cho về nhà điều trị nhưng sức khỏe vẫn chưa đảm bảo. Chính vì điều này mà Tùng Dương quyết định dừng công việc đóng phim, thay vào đó, anh trở về làm công tác viết kịch bản phim.

hình ảnh

Diễn viên Tùng Dương giải nghệ vì bệnh tật. (Ảnh: MXH)

Chia sẻ với Giadinh.net, nam diễn viên cho biết: “Tôi phát hiện bị tim cũng lâu rồi, cũng đã vài lần nhập viện. Đến hôm 30/3 vừa rồi, có thể do áp lực công việc, áp lực cuộc sống như sống một mình, nuôi dạy con gái 13 tuổi – đang tuổi khó bảo nên cảm thấy có lúc sang chấn tâm lý. Mọi thứ cứ dồn lại thành bệnh tim diễn tiến xấu. Đang bình thường thì lên cơn đau tim, huyết áp tăng vọt nên đi cấp cứu. Tôi đã xuất viện được 2 ngày về nhà điều trị chứ bệnh này phải lâu dài”..

hình ảnh

Nam diễn viên không thể tham gia diễn xuất vì bệnh tình ngày càng diễn tiến xấu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ 2 của nam diễn viên đến thăm chồng cũ khi anh nằm viện. (Ảnh: FBNV)

Thông tin Tùng Dương giải nghệ khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên vì sức khỏe không cho phép nên anh đành chấp nhận. Gần đây, nam diễn viên cũng vướng tranh cãi với phát ngôn: “Đã đến lúc ngành giáo dục nên loại bỏ câu: ‘Học, học nữa, học mãi’ ra khỏi sách giáo khoa đi. Sự việc vừa xảy ra quá đau lòng” sau khi chứng kiến nhiều học sinh trầm cảm, tìm cách giải quyết cuộc đời mình.

Tuy nhiên, anh đã lên tiếng giải thích để mọi người không hiểu lầm câu nói của mình. Tùng Dương phân trần câu nói trên là đúng, nhưng ở một góc độ nào đó, in vào sách giáo khoa sẽ làm học sinh không hiểu hết mà cắm đầu học theo thành tích, sẽ rất là nguy hiểm.

hình ảnh

Tùng Dương gây tranh cãi khi phát ngôn nên loại bỏ câu “Học, học nữa, học mãi” trong sách giáo khoa. (Ảnh: MXH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.