Đưa vợ con ra sân bay, chồng bất ngờ lao đi từ lan can tầng 2, làm hỏng cả ô tô: nghi do cãi vã

Tin Tức

Cuộc sống vợ chồng nhiều khi không thể đếm được số lần vợ chồng xảy ra xích mích, cãi vã, nhưng sau đó thì cả 2 lại làm lành rồi đâu lại vào đấy. Thế nhưng có 1 số người vì tính khí nóng nảy nên chẳng muốn làm lành, lại đòi làm 1 hành động nào đó mà người ngoài nhìn vào đôi khi không thể hiểu được. Mới đây 1 người đàn ông đưa vợ con ra sân bay, chẳng hiểu cãi nhau với vợ thế nào mà bất ngờ lao mình ra lan can tầng 2 để tiếp đất. Anh hành động vô cùng dứt khoát, nhanh, gọn, lẹ trong sự bàng hoàng của rất nhiều người ở sân bay hôm ấy.

hình ảnh

Hinh ảnh người đàn ông bước đến lan can tầng 2 được camera an ninh ghi lại – Ảnh: Chụp màn hình

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 10 phút ngày 14/4, lực lượng an ninh cơ động sân bay Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ nghe tiếng động lớn phát ra tại khu vực phía Nam, nhà ga T1 của sân bay Đà Nẵng.

Khi lực lượng đến khu vực trụ số 3, nhà ga T1 thì phát hiện một người đàn ông đang nằm trên nóc ô tô trong tình trạng bất động, nghi do di chuyển tự do từ tầng cao và va chạm với chiếc ô tô này. Cú va chạm đã khiến nóc ô tô và kính chắn gió trước bị hỏng nặng.

Ngay lập tức lực lượng y tế Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng được huy động để nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khỏe, đưa người này đi bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông sau đó được xác định là anh V.V.H. (32 tuổi, trú TP HCM). Thời điểm xảy ra vụ việc, anh H. đưa vợ con ra sân bay Đà Nẵng để vào TP HCM.

hình ảnh

Sân bay Đà Nẵng, nơi xảy ra sự việc – Ảnh: Hanoimoi

Qua camera an ninh, lực lượng chức năng xác định anh H. đang nói chuyện với vợ con tại cửa D1 của sân bay thì người này bất ngờ lao qua lan can tầng 2 rồi di chuyển tự do xuống trúng ngay ô tô đang đỗ bên dưới.

Vụ việc đã gây náo loạn sân bay Đà Nẵng, khiến các hành khách chứng kiến không khỏi hoảng sợ. Sau khi nằm bất động trên nóc ô tô, người này mới dần hồi tỉnh, leo xuống xe rồi được đưa đi cấp cứu. Sau khi được thăm khám, anh L. chỉ bị xây xát nhẹ. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết nhiều khả năng anh H. đã làm chuyện dại dột này sau khi cãi vã, xích mích với vợ.

hình ảnh

Các cụ đã dạy rồi, vợ chồng có xích mích, mâu thuẫn gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau, đằng này giữa chốn sân bay đông người mà anh chồng lại hành động quá dại dột các mẹ ạ. Chẳng những tự gây nguy cơ cho bản thân lại còn làm hư hỏng tài sản. Đó là chưa kể việc này xảy ra ngay trước mắt con anh, đứa bé hẳn sẽ vô cùng hoảng sợ, để lại ảnh hưởng tâm lý về sau này. Một phút nóng giận mất kiềm chế mà anh đánh mất đi bao nhiêu thứ, quả thật không đáng 1 tí nào. Mong sau sự việc, vợ chồng anh có thể ngồi lại với nhau để giải quyết mâu thuẫn, cùng nhau làm lành.

Nguồn: TNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.