Đưa mẹ chồng đi khắp thế gian, Phương Trinh Jolie nhắn nhủ: ‘Đã cưới nhau về là mẹ của chúng ta’

Cộng Đồng Mạng

Trải qua nhiều năm bên nhau, Phương Trinh Jolie và Lý Bình quyết định tiến đến hôn nhân trong sự chúc phúc của mọi người. Không những được chồng chăm sóc chu đáo, Phương Trinh Jolie còn được mẹ chồng tháp tùng đi chụp ảnh cưới. Cả hai thân thiết như mẹ con ruột.

Trong những lần tâm sự trước đây, Phương Trinh Jolie dành nhiều lời khen “có cánh” cho mẹ chồng: “Mẹ là người rất tâm lý, suy nghĩ hiện đại. Ngày xưa, mẹ không phải làm dâu nên giờ cũng không bắt tôi phải thế này thế kia. Tôi và Lý Bình quyết định sau khi cưới sẽ ở chung với bà. Tôi không áp lực chuyện phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng. Tôi cũng không bị nặng nề chuyện phải giỏi nội trợ, ngược lại rất yên tâm vì đã có mẹ ở cạnh. Với tôi sự hiếu thảo, tôn trọng đấng sinh thành là tiền đề cho tất cả. Tôi sẽ đáp lại bà bằng tình yêu thương giống như từng dành cho mẹ ruột”.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh Jolie khoe mẹ chồng tâm lý. Ảnh: FBNV

Mới đây, Phương Trinh Jolie gây chú ý khi chia sẻ về mẹ chồng tương lai. Đăng ảnh đi chơi cùng mẹ Lý Bình, nữ diễn viên hào hứng: “Thích được đưa mẹ đi khắp nơi”.

Dưới bài viết, mẹ chồng Phương Trinh Jolie để lại bình luận: “Mẹ rất hạnh phúc khi đồng hành cùng các con”, kèm icon trái tim yêu thương. Đón nhận tình cảm từ mẹ chồng, Phương Trinh đáp lại: “Yêu mẹ”.

hình ảnh

Phương Trinh Jolie đưa mẹ chồng đi du lịch nhiều nơi. Ảnh: FBNV

Đoạn hội thoại đời thường của hai mẹ con Phương Trinh Jolie đã cho thấy mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vô cùng tốt đẹp khó ai có được.

Khi một người khen cô có người mẹ chồng tuyệt vời, hiền lành và tâm lý, Phương Trinh Jolie thích thú: “Hạnh phúc lắm và luôn trân trọng may mắn này”.

Từ khi còn hẹn hò, nữ diễn viên, ca sĩ Phương Trinh Jolie đã rất hiếu thảo và yêu thương bà Mai Ly. Cuối năm 2021, cô tổ chức tiệc, chuẩn bị nhiều quà trong dịp sinh nhật 54 tuổi của bà. Nhiều năm qua, dù chưa chính thức nên duyên vợ chồng với Lý Bình nhưng cô đã giữ lối xưng hô mẹ – con tình cảm.

hình ảnh

hình ảnh

Mẹ Lý Bình rấy quý con dâu. Ảnh: FBNV

Khi con dâu bận việc, bà Mai Ly cũng đứng ra hỗ trợ. Bà còn thường xuyên góp mặt trong livestream bán hàng của Phương Trinh Jolie để trò chuyện, tương tác cùng con. Bà được 2 con mở cho fanpage, kênh YouTube giao lưu cùng mọi người. Những chuyến du lịch trong và ngoài nước, Phương Trinh Jolie cũng đưa mẹ đi cùng.

Nói về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, nữ diễn viên hào hứng phân tích: “Tại sao cứ mặc định sống chung với mẹ chồng là phải gây gổ?

Đúng rằng vợ chồng mới cưới ai cũng muốn có không gian riêng, nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện dư dả mà ra ở riêng ngay đâu. Chưa tính đến việc gia đình chồng neo đơn. Vì vậy, chúng ta phải phụ thuộc vào hoàn cảnh mới quyết định được sống chung hay sống riêng. 

Đối với Trinh thì không có mẹ chồng hay mẹ vợ gì hết. Đã cưới nhau về là mẹ của chúng ta. Có thể là 2 cá thể chưa bao giờ sống chung với nhau, nên chung sống sẽ xuất hiện những mâu thuẫn khi mà chưa hiểu nhau giữa mẹ chồng và nàng dâu thôi”.

Về phía mình, mẹ Lý Bình viết trên trang cá nhân với lời ngọt ngào có cánh cho con dâu tương lai: “Cảm ơn hai con luôn quan tâm yêu thương và thấu hiểu mẹ, chúng ta cùng nhau phấn đấu để cuộc sống ngày càng tốt đẹp thêm nữa, hai con cố gắng gặt hái nhiều thành quả nhé! Yêu các con”.

hình ảnh

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.