Đưa con đi làm từ thiện, Đan Trường muốn khơi dậy ‘lòng trắc ẩn’ từ quý tử: Cho đi là còn mãi

Cộng Đồng Mạng

Trong chuyến trở về Việt Nam, Đan Trường tích cực dẫn con trai đi làm từ thiện với mong muốn cho bé có sự trải nghiệm và khơi dậy lòng trắc ẩn.

Không những được công chúng hâm mộ bởi giọng ca truyền cảm, Đan Trường còn được yêu mến bởi những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng. Ngoài việc đi hát, anh cũng thường xuyên có những chuyến đi, trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, ngay khi con trai và vợ cũ trở về Việt Nam, nam ca sĩ đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện, trao quà cho các trẻ em khó khăn trên địa bàn TP HCM. Được biết, chuyến đi lần này được sắp xếp theo lịch trình của bé Mathis Thiên Từ, nam ca sĩ cùng vợ cũ – doanh nhân Thủy Tiên chỉ đi theo hỗ trợ.

hình ảnh

Đan Trường và vợ cũ cùng con trai tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện ngay sau khi trở về nước (ảnh saostar)

Anh Bo tự hào chia sẻ: “Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động lực rất lớn đối với các em nhỏ. Tôi tin rằng các bé sẽ cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng trong từng món quà nhỏ và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống”.

Doanh nhân Thủy Tiên cũng nghẹn ngào khi thấy con trai đang ngày càng trưởng thành: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi Thiên Từ ngày càng khôn lớn và có những đóng góp cho xã hội. Đối với tôi bên cạnh việc học tập văn hóa thì cho con trải nghiệm những hoạt động cộng đồng cũng là điều cần thiết. Hy vọng sau này khi lớn lên, thằng bé sẽ hiểu được những mong mỏi đó và có nhiều dự án ý nghĩa hơn”.

hình ảnh

hình ảnh

Đan Trường và Thủy Tiên vô cùng xúc động khi thấy con trai ngày một trưởng thành (ảnh saostar)

Trong chuyến từ thiện này, cả ba xuất hiện với vẻ ngoài giản dị và vô cùng hào hứng khi có thể lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Giọng ca 7X cho biết, lần thiện nguyện này thật sự đặc biệt khi có sự góp mặt của con trai Mathis Thiên Từ.

“Bên cạnh việc học tập văn hóa, tôi cũng muốn con trai có thêm nhiều trải nghiệm trong hành trình về Việt Nam lần này. Và làm từ thiện sẽ là một trải nghiệp độc đáo, giúp bé khơi dậy lòng trắc ẩn ngay từ khi còn nhỏ”, nam ca sĩ bộc bạch.

hình ảnh

Quý tử Đan Trường còn tranh thủ ra mắt công chúng quyển sách song ngữ của riêng mình (ảnh saostar)

Đồng thời, Đan Trường cũng bày tỏ cảm xúc vui sướng, bởi dù còn khá nhỏ nhưng con trai đã biết chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Chứng kiến con trai tự tay trao quà, anh cảm thấy sung sướng và tự hào khi con mình đang ngày càng trưởng thành, hiểu chuyện như thế.

hình ảnh

Ngoài từ thiện, Đan Trường còn mong muốn cho con được tìm hiểu văn hóa Việt Nam (ảnh saostar)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.